Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy bất ngờ rút đơn kiện “bạn cũ” sau khi bị tố quỵt nợ 5 ngàn đô, giật chồng Mai Phương

Chia sẻ của bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy – nữ ca sĩ Đan Kim đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy chia sẻ một dòng trạng thái khá dài, bất ngờ thông báo sẽ rút đơn kiện sau khi bị “bạn cũ” tố quỵt số tiền 5 ngàn đô (khoảng 117 triệu) cách đây 8 năm. Thông tin này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý, bởi trước đó Đan Kim từng khẳng định chắc nịch sẽ về Việt Nam để ba mặt một lời, đối chứng sự việc này cho ra nhẽ.

Giải thích về lý do ngừng kiện, Đan Kim tiết lộ lúc đầu chỉ nghĩ cho người này một bài học nhưng về sau cô suy xét nếu kiện mà không đưa họ vào tù, chỉ phạt thôi thì đơn giản quá. Không chỉ thế, trong bài đăng Đan Kim còn gay gắt đáp trả khi bị người này đồn thổi việc “ăn ở không” và đi làm gái dịch vụ.“Đừng làm trò cho thiên hạ cười nữa… Sống ý nghĩa chút đi!”, Đan Kim viết.

Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy bất ngờ rút đơn kiện bạn cũ sau khi bị tố quỵt nợ 5 ngàn đô, giật chồng Mai Phương - Ảnh 2.

Đan Kim bất ngờ thông báo rút đơn kiện sau khi bị người quen tố quỵt nợ 5 ngàn đô (khoảng 117 triệu đồng).

Cụ thể trích bài đăng của Đan Kim như sau:

“Là vậy sáng nay gọi về Việt Nam cho luật sư nói ngưng không cần thưa kiện nữa. Lúc đầu thì mình nghĩ cho nó bài học nhưng hôm qua nay nhiều bạn gởi cho mình mà mình đọc mình không tức bực gì nữa mà mình chỉ cười thôi. Kiện mà cho ngồi tù thì kiện mà chỉ phạt thôi thì đơn giản quá. Thôi thì thay vì số tiền mướn luật sư thì để dành làm từ thiện tốt hơn. Nói riết không ra cái gì cả thì hơi đâu mà quan tâm cho mệt? Không biết cảnh sống bên Mỹ thế nào mà nói phét…

Còn nói tôi làm gái Bolsa à? Nếu được làm gái Bolsa đi 1 Anh $300 ngày đi 3 anh cũng được $900 à nha. Tui sung lắm có khi đi 1 ngày 5 anh luôn đó nếu 5 anh kiếm $1500 giàu luôn. Còn đụng anh nào cũng kêu làm giấy tờ giả để lấy $40000 à? Ồ, nước Mỹ sao cho lấy nhiều thế? Nếu lấy được 10 anh tui lấy ngay à? 10 anh cũng được $400000 à nha! Trời ơi thật là sung sướng.

Đừng làm trò cho thiên hạ cười nữa. Sống ý nghĩa chút đi. Cuộc sống của tôi nghèo lắm nhưng tôi có thể đốt gia đình cô luôn nha không? Đừng giỡn mặt với tôi nha?”

Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy bất ngờ rút đơn kiện bạn cũ sau khi bị tố quỵt nợ 5 ngàn đô, giật chồng Mai Phương - Ảnh 4.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy hiện đang sống tại Mỹ.

Người tố Đan Kim là một người đẹp từng thi chui một cuộc thi sắc đẹp quốc tế và bị Sở Thể thao Văn hóa và Du lịch TP.HCM phạt 22,5 triệu đồng. Cô khẳng định bị quỵt số tiền 5 ngàn đô từ cách đây 8 năm nhưng không tìm được Đan Kim. Cũng theo người này, cho đến gần đây vụ ồn ào Mai Phương, Phùng Ngọc Huy rộ lên mới thấy Đan Kim nên nhắn tin đòi nợ nhưng chỉ được “seen” chứ không trả lời.

Đối với cô, số tiền này hiện tại không lớn, nhưng cô quyết đòi bằng được để làm từ thiện. Thậm chí người này cho rằng nhân cách Đan Kim quá tồi tệ vì giật chồng của cố diễn viên Mai Phương nên mới liên tục bị chỉ trích thậm tệ nhiều ngày qua. Đáp lại, Đan Kim tố ngược khẳng định thời điểm 8 năm trước khi về Việt Nam, cô đã chi tiền đưa người này đi ăn uống chứ không mượn bất cứ khoản 5 ngàn đô nào.