Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc

Cuộc thi Tiếng hát Việt 2016 đã bước vào vòng bán kết vô cùng sôi nổi, hào hứng nhưng cũng chứa đựng nhiều cảm xúc sâu lắng, ngọt ngào.

Sau hai ngày làm việc nghiêm túc giám khảo và Ban tổ chức chương trình đã tìm ra những giọng ca sáng giá để bước sâu hơn vào vòng Chung kết.

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 0

Chuyên gia Makeup Hương Nguyễn đồng hành cùng sự toả sáng của các
thí sinh Tiếng hát Việt 2016

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 0

Nhà thiết kế Jacky Tài hỗ trợ trang phục cho các thí sinh và nghệ sĩ tham gia chương trình

Tiếng hát Việt 2016 ngay từ đầu đã gây sự chú ý bởi sự đầu tư quy mô, chuyên nghiệp. Đặc biệt cuộc thi còn gợi lại cho khán giả vùng New England những kí ức về một chương trình nghệ thuật đã từng một thời làm say lòng người yêu nhạc. Chia sẻ về chương trình Tiếng hát Việt 2016, với vai trò Trưởng ban tổ chức, Á hậu Lâm Hoàng My đã có những lời tâm huyết: “Tiếng hát Việt là một chương trình mang tính nghệ thuật và nhân văn cao đã từ lâu vang bóng tại New England. Hoàng My và những người bạn cùng chí hướng của mình rất tâm đắc với giá trị nghệ thuật mà cuộc thi mang lại. Và đặc biệt hơn, sân chơi này còn là nơi góp phần gìn giữ, lưu truyền tiếng Việt trong cộng đồng người Việt tại Hải ngoại. Thông qua các ca từ của bài hát mà giới trẻ ở đây hiểu thêm, yêu thêm về quê hương Việt Nam”.

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 0

Á hậu Hoàng My – Trưởng ban tổ chức cuộc thi hào hứng chia sẻ về ý nghĩa của
cuộc thi “ Tiếng hát Việt” 2016

Á hậu Hoàng My cũng bộc bạch về tâm trạng của mình khi giữ vai trò Trưởng ban tổ chức của cuộc thi Tiếng hát Việt 2016 như sau: “Khi có cơ hội vực dậy một chương trình ca nhạc đầy ý nghĩa, mang đến một sân chơi lành mạnh cho khán giả yêu nhạc, Hoàng My và những người bạn cùng chí hướng cảm thấy vô cùng hào hứng, hạnh phúc. Trước đây, Hoàng My cũng từng tổ chức các chương trình ca nhạc từ thiện tại các chùa hay nhà thờ. Song đây là lần đầu tiên mà Hoàng My đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức của một cuộc thi tuyển giọng nên cảm giác đan xen là tự hào và phấn khích”. Á hậu bật mí thêm ngoài vai trò Trưởng ban tổ chức, người đẹp cũng đảm nhiệm công việc MC chính cho cuộc thi.

Vòng Bán kết “ Tiếng hát Việt 2016’ là những tiết mục biểu diễn đa sắc màu, được đầu tư bài bản, nghiêm túc. Ban giám khảo cuộc thi thực sự phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều để chọn ra những giọng ca nội lực, ấn tượng và xứng đáng cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/10.

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 0

Những gương mặt ấn tượng của vòng bán kết Tiếng hát Việt 2016

Bán kết Tiếng hát Việt 2016 kết thúc song còn đọng lại trong người yêu nhạc biết bao tình cảm và xúc động. Khán giả tham gia chương trình vô cùng ấn tượng với sự đầu tư hoàn tráng và chỉn chu về tất cả mọi mặt. Người hâm mộ được thoả lòng với món ăn tinh thần mà các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đã mang đến cho chương trình cũng như các tiết mục dự thi. Vòng bán kết với sự góp mặt của ca nhạc sĩ Trinh Lam, Diễm Liên, Nguyên Khang, Quốc Anh, Ngọc Đan Thanh thực sự bùng nổ.

Chia sẻ thêm về những điểm lý thú, hấp dẫn hơn hứa hẹn sẽ diễn ra trong đêm chung kết á hậu Hoàng My hào hứng: “Đêm chung kết vẫn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng và nghiêm túc. Bên cạnh sự xuất hiện của các danh ca nổi tiếng đến từ các Trung tâm như Thuý Nga Paris, Trung tâm Asia và các anh em nghệ sĩ của vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, chung kết “Tiếng hát Việt 2016” còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Quốc tế Vân Khương đảm trách vai trò MC chương trình. Không những thế, các thí sinh của vòng chung kết sẽ khiến khán giả mãn nhãn hơn với sự hỗ trợ của NTK tạo mẫu Jacky Tài và chuyên gia Make up Hương Nguyễn đến từ Cali. Chương trình cũng sẽ được quay hình và phát song trực tiếp trên đài Viet Little Sài Gòn”.

Với ý nghĩa đẹp, đầy tính nhân văn và sự nỗ lực không ngừng của Ban tổ chức, Ban giám khảo và ekip thực hiện chương trình. Khán giá yêu nhạc hi vọng đêm chung kết sẽ diễn ra thành công và tìm ra thí sinh xứng đáng với ngôi vị cao nhất của Tiếng hát Việt 2016. Chúng ta cùng chờ đón nhé!

Mời các bạn cùng nhìn lại những hình ảnh của vòng bán kết cuộc thi “ Tiếng hát Việt” 2016:

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 0

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 0

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 0

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 1

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 2

Bán kết Tiếng hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc 3