Bản lĩnh, tài năng của người đẹp mệnh danh là “bản sao Hồ Ngọc Hà”

Bắt gặp người đẹp gây sốt bởi diện mạo và thần thái giống hệt Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.
Xem thêm:
Xuất hiện bản sao Hồ Ngọc Hà
Vừa qua, cư dân mạng lan truyền nhau hai bức ảnh của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và một người đẹp cùng diện trang phục dạ hội của thương hiệu thời trang Joli Poli. Sẽ không có gì để bàn nếu như hai bức ảnh cho thấy diện mạo, thần thái của hai người quá giống nhau và “bản sao mới của Hồ Ngọc Hà” nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.
Diện mạo, thần thái của hai người đẹp giống hệt nhau
Được biết, người đẹp “đụng hàng” với Hà Hồ chính là Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 – Nguyễn Thái Ngân. Cô là cái tên nổi bật trong cuộc thi nhan sắc dành cho các doanh nhân thành đạt diễn ra tại Nhật Bản thời gian qua.
Danh tính ” bản sao Hà Hồ” nhanh chóng được xác đinh là á hậu Nguyễn Thái Ngân
Bức ảnh cư dân mạng đang lan truyền chính là hình ảnh trong sự kiện Thanks Party do chính Thái Ngân tổ chức nhằm tri ân người thân, bạn bè và quý khách hàng đã yêu mến và ủng hộ cô trong suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017. Trong cùng một bộ trang phục cả hai người đẹp đều thu hút bởi nhan sắc sang trọng, rạng rỡ.

Thật khó để xác định ai là người mặc đẹp hơn trong trang phục dạ hội này
Trước đó, Thái Ngân được biết tới là nữ doanh nhân trẻ thành đạt. Cô hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury do cô làm chủ được thị trường đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp an toàn và nhanh chóng.
Á hậu Thái Ngân là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm
Đam mê làm đẹp và mong muốn giúp người phụ nữ tự tin hơn với diện mạo của mình, Á hậu Nguyễn Thái Ngân đã vượt qua những khó khăn để vươn lên, đặt hết cái tâm cho nghề để và mang tới cho khách hàng các dòng sản phẩm tốt nhất cho da.
Thành tích đáng tự hào của thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury
Hiện nay thương hiệu Tatu Luxury đã trở nên quen thuộc với thị trường làm đẹp. Chất lượng sản phẩm được thẩm định, đánh giá an toàn với người dùng và hiệu quả chăm sóc da tối ưu. Doanh nghiệp và bản thân Thái Ngân cũng đã nhận được khá nhiều thành tích đáng ngưỡng mô.
Với những nỗ lực, niềm đam mê của mình, cùng chúc cho Á hậu Nguyễn Thái Ngân sẽ không ngừng vươn xa hơn trong tương lai
#baohoahaudoanhnhan