Bản sao Hương Giang – Vicky Trần – Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar

May Thitsar Maung – mỹ nhân chuyển giới người Myanmar đã mất khi tuổi đời còn rất trẻ khiến Hoài Sa – Vicky Trần vô cùng thương tiếc.

Thông tin người đẹp chuyển giới May Thitsar Maung – đại diện Myanmar tại cuộc thi Miss International Queen 2020 đã qua đời trong một đợt tai nạn giao thông khiến fan sắc đẹp cộng đồng LGBT nói riêng cũng như khán giả nói chung vô cùng thương tiếc.

Bản sao Hương Giang - Vicky Trần - Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 1

Bản sao Hương Giang - Vicky Trần - Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 2

Bản sao Hương Giang - Vicky Trần - Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 3

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình người đẹp chuyển giới Hoài Sa và Vicky Trần đã chia sẻ đoạn tâm thư khá xúc động sau khi nghe tin người bạn cùng chiến năm xưa của mình đã trút hơi thở cuối cùng. Hoài Sa không kìm được cảm xúc: “Yên nghỉ đi chị yêu. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Và bạn sẽ là một thiên thần xinh đẹp”. Được biết, tại cuộc thi Miss International Queen 2020 Hoài Sa và đại diện Myanmar là 2 cô gái chơi khá thân với nhau cũng như thường xuyên chụp hình kỉ niệm mỗi khi xuất hiện.

Bản sao Hương Giang - Vicky Trần - Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 4

Bản sao Hương Giang - Vicky Trần - Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 5

Nhớ về tình chị em từng thi thố trên đất Thái, người đẹp Vicky Trần – đại diện cho dải sash Thụy Điển cũng vô cùng bàng hoàng khi nghe tin về tai nạn kinh hoàng đã cướp đi tính mạng của May Thitsar Maung: “Tuy em là 1 cô gái nhỏ chỉ 22 tuổi nhưng em có một trái tim ấm áp và dũng cảm nói để lên tiếng nói của mình. Nhưng thật không may em đã mất vì 1 vụ tai nạn bất ngờ và chúng tôi – các hoa hậu – các chị em rất thương xót, đau lòng cho em”.

Bản sao Hương Giang - Vicky Trần - Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 6

Rất nhiều chị em, cựu hoa hậu trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế đã gửi lời chia buồn đến đại diện Myanmar. Trong đó có cả cô gái đến từ Úc – Jan Brielle (người đẹp vốn được mọi người ưu ái với cái tên bản sao Hương Giang) đã đăng tải một bức ảnh đính kèm lời chia buồn sâu sắc.

Bản sao Hương Giang - Vicky Trần - Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 7

Bản sao Hương Giang - Vicky Trần - Hoài Sa đau buồn về cái chết của Hoa hậu Chuyển giới Myanmar Ảnh 8

Nguồn: TCTTT