‘Bản sao Kỳ Duyên’ gây chú ý ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Nguyễn Thị Thu Hằng – thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – gây chú ý với nhiều nét giống hoa hậu Kỳ Duyên.

Thu Hằng từng nhiều lần nghe qua lời nhận xét ấy. Cô cảm thấy vui vì được so sánh với Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, người đẹp thấy bản thân có những nét riêng về phong cách, cá tính và mong khán giả ghi nhận những cố gắng của cô tại cuộc thi sắp tới.

Nguyễn Thị Thu Hằng sinh năm 2001, quê Thái Bình và hiện là sinh viên năm ba Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô còn hoạt động Đoàn tích cực tại quận Thanh Xuân, Hà Nội và nhận bằng khen ‘Thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi’. Thu Hằng nói thêm: ‘Năm 18 tuổi, tôi được tin tưởng lựa chọn làm Bí thư Đoàn khu dân cư nơi mình sinh sống. Việc tham gia hoạt động Đoàn thanh niên tại địa phương cho tôi cơ hội giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn quanh mình, giúp tôi trưởng thành và độc lập hơn trong suy nghĩ’.

Thu Hằng cao 1,71 m, ba vòng 85-63-88 cm và có lợi thế gương mặt đẹp.

Cô còn làm thêm công việc người mẫu ảnh từ năm 2020 nên có kinh nghiệm chụp ảnh, diễn xuất.

Người đẹp còn yêu thích các hoạt động thể thao, giúp duy trì vóc dáng chuẩn.

Đăng ký thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Thu Hằng đặt mục tiêu vương miện. ‘Tôi có thể không phải là cô gái đẹp nhất. Tuy nhiên, tôi nghĩ bản thân giàu lòng nhân ái, sẵn sàng tham gia những hoạt động tình nguyện giúp đỡ mọi người. Ngoài ra, tôi muốn được truyền cảm hứng đó tới những người xung quanh để chúng ta cùng nhau làm những điều có ích cho cuộc sống’, cô nói.

Người đẹp đang háo hức chờ đợi đến ngày 6/3 để tham gia vòng sơ khảo miền Bắc của cuộc thi.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam là một trong ba cuộc thi nhan sắc lớn, bên cạnh Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đêm chung kết toàn quốc dự kiến tổ chức tối 27/5, do tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam thực hiện. Tân hoa hậu và hai á hậu sẽ có quyền dự thi các cuộc thi quốc tế.
Dàn ban giám khảo của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 hiện gồm: nhà báo Lê Xuân Sơn, Hà Kiều Anh, Lệ Quyên, Mai Phương Thúy, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy. Hai thành viên còn lại sẽ được ban tổ chức công bố trong ít ngày tới.