Bản sao MC Nguyễn Ngọc Ngạn khiến Việt Hương 2 lần té xỉu trên sân khấu

Với ngoại hình bảnh trai có nhiều điểm giống với MC Nguyễn Ngọc Ngạn, Mạc Duy Thắng đã khiến dàn  khách mời ‘tá hỏa’ sau khi thí sinh này lật bỏ lớp mặt nạ.

 Xem thêm:

Tập 25 của chương trình ‘Ca sĩ bí ẩn’ đã mang đến cho khán giả nhiều xúc cảm. Đây được coi là phiên bản âm nhạc của gameshow hút khách ‘Người bí ẩn’ với sự góp mặt của dàn sao ‘khủng’: Chí Tài, Việt Hương, Cát Tường và Quyền Linh. Trong vai trò đội chủ nhà, cặp đôi Chí Tài – Việt Hương đã có màn phối hợp khá ăn ý. Không chỉ liên tục ‘chặt chém’ đội khách Nam Thư – Võ Minh Lâm mà còn mang đến nhiều tình huống gây cười.

Nổi bật trong số các thí sinh đêm qua là chàng trai mang số 3 với chiếc mặt nạ che gần hết khuôn mặt. Ngay từ phần thi đầu tiên, với ca khúc “Lưu bút ngày xanh” Việt Hương và Cát Tường đã bị thu hút bởi sự phần trình diễn của ‘chàng trai’ này. Trong vòng 2 khi song ca ca khúc ‘Tình đầu tình cuối’ của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, ‘chàng trai’ số 3 cùng bạn diễn ca sĩ Giáng Tiên đã khiến Chí Tài và Việt Hương tranh luận gây gắt trên ghế nóng. Nữ danh hài chia sẻ: “Không có ai ca sĩ mà hát móc hết, bài hát này đã được Thanh Thảo – Quang Dũng trình diễn và nổi tiếng rồi và bây giờ chàng trai số 3 hát lại mà móc, khiều cho bạn diễn quay lại, thấy cưng lắm”.

Và để phần định thắng thua Việt Hương hỏi Chí Tài “Anh thấy em đẹp không, nếu đẹp thì nghe lời em” và cuối cùng Chí Tài đành ngậm ngùi chiều theo ý kiến của Việt Hương.

Điều bất ngờ xuất hiện trong vòng thi số 3 khi thí sinh này trình bày ca khúc ‘Ru đời đi nhé” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng giọng thật và khi kết thúc trình diễn nghệ sĩ hài Việt Hương đã chạy lên sân khấu ôm chàng Mc Mạc Duy Thắng. Sau khi chàng trai giới thiệu tên và nghề nghiệp là MC thì Việt Hương đã té xỉu ngay trên sân khấu. Chưa tin đó sự thật, nữ danh hài liền hỏi lại nghề nghiệp của Mạc Duy Thắng một lần nữa và vẫn nhận được câu trả lời khẳng định là nghề MC thì cô lại té xỉu thêm một lần nữa.

Chưa chịu thua Việt Hương liền nói “ Hát hay như vậy thì phải đăng ký là ca sĩ chứ”. Liền ngay sau đó, diễn viên Cát Tường, MC Quyền Linh đều dành những lời khen có cánh về giọng hát của chàng MC này. Không chỉ có giọng hát hay chàng MC Mạc Duy Thắng còn trổ tài kể chuyện ma cho khán giả và dàn khách mời thưởng thức.

Tuy không phải ca sĩ bí ẩn của chương trình nhưng Mc Mạc Duy Thắng là thí sinh gây được nhiều sự chú ý. Ngưỡng mộ tài năng của Mạc Duy Thắng, diễn viên hài Nam Thư không chỉ khen giọng hát hay mà còn bật đèn xanh khi ngỏ lời “không biết anh ấy đã có bạn gái chưa?” trên sân khấu.

Mc Mạc Duy Thắng xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật có bác là nhạc sĩ Nguyễn Đình Tấn – giảng viên kịch nói ở trường kịch nói Hải Phòng. Cơ duyên bắt đầu đến với nghề MC của Mạc Duy Thắng khi anh ấy tham gia chương trình “Đường lên đỉnh olympia” năm 2002 khi đoạt giải nhì tuần. Sau cuộc thi thầy hiệu trưởng đã yêu cầu Mạc Duy Thắng làm bài tham luận để chia sẻ với các học sinh trong trường. Đến khi học đại học Mạc Duy Thắng cũng là Mc của trường và thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường.

Ra trường, chàng Mc đành tạm gác lại ước mơ để kinh doanh bất động sản. Năm 2010 thực hiện hậu kỳ cho bộ phim “ Quyết định then chốt” là phim 3D lịch sử đầu tiên tại Việt Nam với vai trò hậu kỳ và xử lý kỹ xảo điện ảnh Visual Effect.

Khi vào nam lập nghiệp được ông chủ phòng trà Tiếng Xưa phát hiện Mạc Duy Thắng khá giống với MC Nguyễn Ngọc Ngạn từ ngoại hình cho đến giọng nói nên đã đưa anh về làm biên tập và quản lý công việc tại đây.

Tính đến nay Mc Mạc Duy Thắng đã tham gia rất nhiều show diễn như: Live show Quang Dũng, Hương Lan, Tuấn Ngọc, Elvis Phương, Thái Châu, Anh Khoa ,Ý Lan, Sơn Tuyền, Nhật Hạ, Randy, Mai Quốc Huy,Quang Toàn, Đồng Lan,Khánh Bình…và mới đây nhất là MC cho hai abum của nam ca sĩ Lương Gia Huy “Thầy và những người bạn” và “Ngũ long công chúa”.Ngoài ra , không chỉ về học tập, nghệ thuật Mạc Duy Thắng còn giành nhiều Huy chương vàng, bạc,..trong các cuộc thi đá cầu toàn thành phố Hải Phòng lúc còn là học sinh, sinh viên.