Bạn sẽ phản ứng ra sao nếu một ngày Sơn Tùng kết hợp cùng Jack?

Có thể nói, Jack và Sơn Tùng là hai ca sĩ đang nhận được sự yêu thích lớn nhất nhì Vpop hiện nay. Những sản phẩm của cả hai luôn được chú ý và dường như giữa Sơn Tùng với Jack luôn có cuộc cạnh tranh ngầm. Cũng vì điều này, không ít netizen tò mò nếu như một ngày Sơn Tùng và Jack thì nhạc hợp tác sẽ ra sao. Để giải đáp thắc mắc đó, một đoạn clip mashup các bản hit khi Sơn Tùng và Jack hợp tác đã được một netizen thực hiện đăng trên Tik Tok gây chú ý mạnh mẽ.

Nếu một ngày Sơn Tùng và Jack hợp tác các bản hit thì nhạc sẽ ra sao? Ảnh 1
Clip mashup các bản hit khi Sơn Tùng và Jack hợp tác.

Cụ thể, gần đây trên Tik Tok, cư dân mạng phát hiện ra đoạn clip mashup các bản hit khi Sơn Tùng và Jack hợp tác do một netizen thực hiện. Đoạn clip là sự kết hợp nhìu bản hit đình đám của Jack là LAYLALAY, Hoa hải đường và của Sơn Tùng là Lạc trôi, Hãy trao cho anh.

Nếu một ngày Sơn Tùng và Jack hợp tác các bản hit thì nhạc sẽ ra sao? Ảnh 2
Sơn Tùng.
Nếu một ngày Sơn Tùng và Jack hợp tác các bản hit thì nhạc sẽ ra sao? Ảnh 3
Jack.

Điểm chung của những ca khúc này là có hơi hướng concept cổ trang cho MV. Phần audio cũng được hát lại, không phải sử dụng phần hát gốc của Jack và Sơn Tùng. Netizen này đã lựa chọn từng đoạn nhạc phù hợp của 4 ca khúc đó để mix lại với nhau. Hình ảnh được cắt ra từ 4 MV kể trên.

Nếu một ngày Sơn Tùng và Jack hợp tác các bản hit thì nhạc sẽ ra sao? Ảnh 4
Nếu một ngày Sơn Tùng và Jack hợp tác các bản hit thì nhạc sẽ ra sao? Ảnh 5

Tưởng chừng như hit của Jack và Sơn Tùng không hợp nhưng đoạn clip này lại hợp không tưởng với những khúc chuyển đoạn đầy ăn khớp. Mỗi phần của ca khúc chỉ một ít nhưng lại lựa chọn rất thông minh để bản mashup nghe rất đã tai. Nhờ có đoạn clip này mà dân tình có thể tưởng tượng ra một ngày Jack và Sơn Tùng kết hợp sẽ ra sao.

Nếu một ngày Sơn Tùng và Jack hợp tác các bản hit thì nhạc sẽ ra sao? Ảnh 6

Nguồn: TCTTT