Bàn tay Vàng – Phượng Hồng Kông – Nhà tài trợ vàng của Nữ hoàng ngành làm đẹp 2018

Bàn tay Vàng – Phượng Hồng Kông đồng hành cùng Queen Beauty trên cương vị Nhà tài trợ Vàng và thành viên ban giám khảo.

Nhà tài trợ Vàng – Giám khảo Phượng Hồng Kông

Queen Beauty 2018 không những thu hút sự tham gia của đông đảo nữ doanh nhân tài sắc mà còn nhận được sự quan tâm, đồng hành của dàn giám khảo chuyên nghiệp.

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích của chương trình, bàn tay Vàng Phượng Hồng Kông  tức doanh nhân Tô Thị Phượng – Giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông đã nhận lời trở thành nhà tài trợ Vàng cho chương trình. Bên cạnh đó với kinh nghiệm, năng lực của mình trong ngành làm đẹp, chị cũng là người đảm nhiệm vai trò người cầm cân nảy mực cho mùa giải năm nay.

Đồng hành cùng Queen Beauty suốt hành trình dài, nhà tài trợ vàng đã đưa ra những đánh giá chuyên môn trên tinh thần công bằng, thiện chí để giúp đỡ những doanh nhân trẻ trong ngành làm đẹp có cơ hội hoàn thiện bản thân.

Sự nghiêm túc, chỉn chu trong công việc của doanh nhân Phượng Hồng Kông đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng công chúng.

Bàn tay Vàng Phượng Hồng Kông trao giải cho các thí sinh

Sau đêm chung kết hoành tráng, thành công ngoài mong đợi của Queen Beauty, doanh nhân Phượng Hồng Kông đã nhắn nhủ tới tân nữ hoàng và các người đẹp bước ra từ chương trình những lời chúc mừng, hi vọng giải thưởng sẽ là nguồn động lực để mọi người nỗ lực, cống hiến thêm nhiều giá trị cho ngành làm đẹp nói riêng, cộng đồng xã hội nói chung.