Bàn tay Vàng thế giới Nguyễn Thị Tường Vi và chặng đường nỗ lực đến vinh quang

Xuất sắc giành được danh hiệu Bàn tay Vàng thế giới trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và nối mi, Nguyễn Thị Tường Vi cho biết đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vào nghề nối mi được 5 năm, phun xăm thẩm mỹ và nail được 2 năm, Tường Vi có thế mạnh ở chuyên môn cũng như kỹ thuật vượt trội trong nghề. Tuy vậy để có được ngày hôm nay, cô đã trải qua không ít những khó khăn, vất vả thậm chí muốn từ bỏ đam mê.

Dẫu biết nghề nào cũng có khó khăn riêng song đối với lĩnh vực làm đẹp, trực tiếp phục vụ khách hàng, trực tiếp lắng nghe những lời khen chê, làm dâu trăm họ… Những lúc khách hàng không hài lòng, những lời nói khiếm nhã khiến bản thân Tường Vi mệt mỏi, áp lực vô cùng. Song cũng từ khách hàng, những lời động viên, những lời khen lại giúp cô có động lực hơn để theo đuổi con đường đã chọn.

Quyết tâm sống với đam mê, Tường Vi đã không ngừng học hỏi, không ngừng nâng cao chuyên môn. Cô tham gia các khóa học, học hỏi thêm trên mạng xã hội, chắt lọc những cái hay để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tường Vi còn nhớ bản thân đã phải dành rất nhiều thời gian, cố gắng luyện tập mỗi ngày, thậm chí không dám nghỉ trưa hay ngơi tay khi tác phẩm của mình chưa hoàn hảo.

Sự nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, thành quả bước đầu của Tường Vi chính là beauty salon mang chính tên mình.

Beauty salon Tường Vi tọa lạc tại 55/4 khu A, ấp Hưng Long, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai là một trong những địa điểm làm đẹp hiệu quả, tận tâm được đông đảo khách hàng yêu mến.

Chỉ sau 1 năm thành lập, beauty salon Tường Vi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách quen cố định và hơn 50 học viên đã – đang theo học tại đây.

Dành trọn tâm huyết cho nghề, cột mốc bứt phá của Tường Vi là đạt được danh hiệu Bàn Tay Vàng thế giới.

Danh hiệu này cũng chính là lời động viên, khích lệ để Tường Vi cố gắng nhiều hơn nữa, tạo nên những sản phẩm sáng tạo, thẩm mỹ, tôn lên nét đẹp của người phụ nữ.

Nguồn: TCTTT