Ban tổ chức cuộc thi Bước chân thiên thần tiếp tục công bố danh sách nhà tại trợ

Sau công bố danh sách nhà tài trợ Vàng của mùa giải thứ 2 cuộc thi Bước Chân Thiên Thần 2019, ban tổ chức sân chơi này tiếp tục nhận được thêm sự hưởng ứng của các đơn vị tài trợ khác nữa.

Bước chân Thiên thần 2019 là một trong những sân chơi văn hóa nghệ thuật hữu ích dành cho các em nhỏ trên mọi miền đất nước. Cuộc thi mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi và giúp các em phát huy tài năng, sự tự tin của mình.

Với mục đích, ý nghĩa đó, sân chơi này không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh, các bậc phụ huynh trên toàn quốc mà còn nhận được sự hưởng ứng của các doanh nghiệp tài trợ cho chương trình.

Với vai trò nhà tài trợ bạc của chương trình, Mr Tôn Anh Duy – CEO Công ty cổ phần LUMICA – Viện Nghiên Cứu và Phát triển Trí Tuệ Việt đã bày tỏ quan điểm của mình về sự thiết thực của cuộc thi. Đây chính là sân chơi lành mạnh cần được đầu tư và lan tỏa giúp các mầm non đất Việt khai thác được năng lực của mình.

Mr Tôn Anh Duy – CEO Công ty cổ phần LUMICA – Viện Nghiên Cứu và Phát triển Trí Tuệ Việt

Nhấn mạnh về việc tạo dựng một môi trường sinh hoạt văn hóa giúp các em nhỏ tự tin hơn khi giao tiếp, xuất hiện giữa các đám đông, Mr Võ Thành Lý – CEO công ty Truyền thông giải trí Japan chia sẻ niềm vui khi đồng hành cùng chương trình.

Mr Võ Thành Lý – CEO công ty Truyền thông giải trí Japan

Đại diện công ty Xăng dầu Thủy Tân  – Mr Nguyễn Xuân Hiệp cho hay anh đã theo dõi, ấn tượng với sân chơi bổ ích này từ mùa giải đầu tiên và đến mùa giải thứ 2 này doanh nghiệp của anh hi vọng có thể đóng góp thêm chút sức lực để sự thành công của chương trình ngày càng lan tỏa.

Đại diện công ty Xăng dầu Thủy Tân  – Mr Nguyễn Xuân Hiệp

Công ty hợp tác quốc tế Inter Osaka cũng là một trong những nhà tài trợ của  mùa giải năm nay.  Mr Võ Thành Vũ – chủ doanh nghiệp cho biết việc đồng hành cùng Bước chân Thiên thần 2019 cũng chính là một trong những hoạt động văn hóa doanh nghiệp mà công ty hướng tới. Bên cạnh những đóng góp về tài chính, Công ty hợp tác quốc tế inter osaka không ngại đồng hành cùng các sự kiện văn hóa, giải trí bổ ích.

Mr Võ Thành Vũ – CEO Công ty hợp tác quốc tế Inter Osaka

Anh Nguyễn Văn Công – Chủ hộ kinh doanh nước uống Atiso cũng là một “fan ruột” của cuộc thi Bước chân thiên thần. Với anh những phút giây ngắm nghía các em thơ trên sân khấu chính là những phút giây tuyệt vời và tràn đầy hi vọng dành cho thế hệ trẻ của đất nước. Và đó cũng là lý do anh đến với cuộc thi với tư cách nhà tài trợ.

Anh Nguyễn Văn Công – Chủ hộ kinh doanh nước uống Atiso

Tạo sức hút bằng những sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và ý nghĩa quan trọng mà cuộc thi hướng tới, Bước Chân Thiên Thần hiện đang là sự kiện nóng bỏng mà công chúng chờ đợi.