Ban tổ chức cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020 cảm ơn các đơn vị tài trợ làm nên mùa giải thành công

Cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020 khép lại thành công và nhiều dấu ấn khó quên. Có được kết quả ngoài mong đợi ấy, ban tổ chức chương trình đã dành lời tri ân đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ.

Là một trong những sân chơi chuyên nghiệp, ý nghĩa đối với các thí sinh, các bậc phụ huynh cũng như công chúng yêu mến chương trình. Vượt qua tiêu chí của một sân chơi tài năng dành cho các bạn nhỏ trên toàn quốc, cuộc thi còn được chờ đợi như một sự kiện văn hóa thường niên.

Với mục tiêu, ý nghĩa và tâm huyết của những người làm chương trình, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đơn vị tài trợ. Đặc biệt, phần lớn các đơn vị đã đồng hành liên tiếp 3 năm với sân chơi này.

Đại diện Nhà tài trợ Kim Cương – Trường Song ngữ Quốc tế – Học viện Anh Quốc UK Academy Huế ( thứ 2 từ trái qua) vui mừng khi chứng kiến đêm thi chung kết hoành tráng, chuyên nghiệp
Đại diện ban tổ chức chương trình tặng hoa tri ân NTT Kim Cương – Đại diện Công ty TNHH Đào tạo và Tổ chức sự kiện Vietstar

Tại mùa giải 2020, ban tổ chức chương trình đã gửi lời cảm ơn cũng như những bó hoa tươi thắm để cảm ơn Nhà tài trợ Kim Cương – Trường Song ngữ Quốc tế – Học viện Anh Quốc UK Academy Huế, Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty TNHH Đào tạo và Tổ chức sự kiện Vietstar, Nhà tài trợ Vàng – Trung tâm Anh Ngữ WISE, nhà tài trợ Vàng – Nghệ nhân thiết kế hoa Quốc tế – Trần Chiến, Nhà tài trợ Vàng – Thương hiệu Áo dài Dorri, Nhà tài trợ Bạc – Happy Studio.

Nhà tài trợ Vàng – Thương hiệu Áo dài Dorri – NTK Tạ Linh Nhân trao giải cho thí sinh đạt giải trong đêm chung kết
Công ty TNHH Đào tạo và Tổ chức sự kiện Vietstar và NTK Tạ Linh Nhân chúc mừng các thí sinh trong đêm chung kết

Trong đêm chung kết vừa qua, đại diện các đơn vị tài trợ đều bày tỏ niềm vui khi được chung tay thực hiện thành công chương trình dành cho các em thiếu nhi trên toàn quốc. Nền tảng từ sân chơi này sẽ vun đắp tình yêu đối với nghệ thuật cho các em nhỏ, giúp các bậc phụ huynh định hướng cho con cái của mình.

Nhà tài trợ Vàng – Nghệ nhân thiết kế hoa Quốc tế – Trần Chiến ( ngoài cùng bên phải) trao giải cho các thí sinh
Đại diện Nhà tài trợ Bạc – Happy Studio trao giải trong đêm chung kết

Khép lại mùa giải thứ 3, ban tổ chức chương trình cũng kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các đơn vị trong những mùa giải tiếp theo.

Nguồn: TCTTT