Bạn trai cùng H’Hen Niê về quê, khéo nịnh nọt nàng Hậu như vừa mắc phải lỗi lầm lớn: Còn chờ gì, công khai thôi!

Loạt hình ảnh cho thấy H’Hen Niê và bạn trai đang có mặt ở quê của nàng Hậu, còn thoải mái đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

H’Hen Niê là Hoa hậu nổi tiếng với lối sống giản dị, mộc mạc và rất kín tiếng về chuyện đời tư. Tuy nhiên, nàng Hậu không ngần ngại tiết lộ chuyện đã có bạn trai. Người này hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp 27 tuổi. Cũng từ đó, tin đồn H’Hen Niê đang bí mật hẹn hò với bạn thân rapper Đen Vâu nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều khán giả bàn tán.

Mới đây, bạn trai H’Hen Niê cũng công khai đăng ảnh cô trên mạng xã hội. Người này đăng tải hình ảnh nàng hậu trên đồng lúa, kèm caption: “Các bạn biết không. Đừng bao giờ chứng minh phụ nữ sai vì mình chắc chắn là ngay sau đó bạn sẽ tự nhận mình sai ngay tức khắc mà không thể chối cãi được. Chưa kể còn phải xin lỗi một cách thống thiết. Nên nhớ phụ nữ luôn đúng”. Động thái này gần như một lời nịnh nọt cho thấy bạn trai có thể vừa mắc lỗi với H’Hen Niê và muốn xoa dịu bạn gái. Cả hai ngày càng thoải mái trong việc thể hiện tình cảm thế này thì còn ngại gì mà không công khai đi thôi.

Bạn trai cùng HHen Niê về quê, khéo nịnh nọt nàng Hậu như vừa mắc phải lỗi lầm lớn: Còn chờ gì, công khai thôi! - Ảnh 1.

Bạn trai đăng ảnh H’Hen Niê trên mạng xã hội, còn nói lời nịnh nọt tình cảm.

Bạn trai cùng HHen Niê về quê, khéo nịnh nọt nàng Hậu như vừa mắc phải lỗi lầm lớn: Còn chờ gì, công khai thôi! - Ảnh 2.
Bạn trai cùng HHen Niê về quê, khéo nịnh nọt nàng Hậu như vừa mắc phải lỗi lầm lớn: Còn chờ gì, công khai thôi! - Ảnh 3.
Bạn trai cùng HHen Niê về quê, khéo nịnh nọt nàng Hậu như vừa mắc phải lỗi lầm lớn: Còn chờ gì, công khai thôi! - Ảnh 4.
Bạn trai cùng HHen Niê về quê, khéo nịnh nọt nàng Hậu như vừa mắc phải lỗi lầm lớn: Còn chờ gì, công khai thôi! - Ảnh 5.

Nàng hậu khoe loạt khoảnh khắc giản dị ở quê.

Bạn trai cùng HHen Niê về quê, khéo nịnh nọt nàng Hậu như vừa mắc phải lỗi lầm lớn: Còn chờ gì, công khai thôi! - Ảnh 6.

Trước đó cặp đôi đón năm mới cùng nhau, động thái công khai ngày càng rõ.