Băng Khuê nổi bật tại họp báo cuộc thi “ Gương mặt điện ảnh 2018”

Trong số thí sinh tham gia chương trình “ Gương mặt điện ảnh 2018”, Băng Khuê được đánh giá gương mặt sáng giá lột tả rõ nét từ những lời bình của giám khảo Việt Trinh.

Xem thêm:

Băng Khuê là thí sinh lớn tuổi nhất khi tham gia chương trình Gương Mặt Điển Ảnh mùa thứ 2 nhưng cô được đánh giá là đối thủ đáng gờm khi sở hữu gương mặt khả ái cùng bề dày thành tích “khủng”.

Băng Khuê cùng nữ giám khảo – diễn viên Việt Trinh
Cách đây 4 năm, Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 từng “làm mưa làm gió” khi phủ sóng hình ảnh trên các bộ phim đầy ấn tượng như Chàng rể ngoại quốc, Lớp học 102, Dặm đường công lý, Lấp lánh mưa bay, Khúc Nam Ai, Thế giới diệu kì, Nhịp tim của đá, Trang trại hoa hồng…
Năm 2014, Băng Khuê bất ngờ tạm dừng sự nghiệp ngay khi đang thăng hoa nhất. Chia sẻ về thời gian này, cựu thành viên Sân khấu kịch Sài Gòn không khỏi bùi ngùi: “Một phần là do chuyện tình cảm, một phần vì do những cảm xúc cá nhân. Với 1 diễn viên thì cảm xúc chi phối khá nhiều nên Khuê quyết định tàm dừng tất cả”

Ban giám khảo của cuộc thi “ Gương mặt điện ảnh 2018” diễn ra tại TP.HCM bao gồm:

  • Nghệ sĩ ưu tú Vũ Thành Vinh
  • NSND Đào Bá Sơn
  • Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh
  • Diễn viên, đạo diễn Hoàng Phúc

Sau vòng sơ tuyển trong tháng 5, ban tổ chức đã chọn được 12 thí sinh gồm 6 nữ, 6 nam tiềm năng nhất. Cùng đón chờ xem Băng khuê sẽ thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình hư thế nào trong tập đầu tiên của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 ngày 16/6 sắp tới nhé.

Một số hình ảnh Băng Khuê cùng dàn thí sinh tài năng của ‘Gương Mặt Điện Ảnh 2018’:

Nhan sắc rạng rỡ của Á hậu Băng Khuê

Xuân Huy

Theo showbizvietnam.net

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link