Bằng Kiều đi may vest cho đêm nhạc tại Sài Gòn.

Mới đây, nam ca sĩ Bằng Kiều xuất hiện với phong cách bảnh bao bên cạnh xế hộp tiền tỷ khi đi mua sắm. Anh chọn cho mình những thiết kế của thương hiệu Master’s Cuts để xuất hiện trong chương trình “The Master Of Symphony” vào ngày 17,18,19,20/11 tới tại Nhà hát Hòa Bình. 

Xem thêm:

hai_7289Sau sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Văn Mai Hương – Nếu Lúc Ấy, Bằng Kiều dành thời gian thư giãn cho mình cũng như chuẩn bị cho sự kiện mới. Giọng hát “Trái tim bên bề” xuất hiện với chất đơn giản nhưng khá bảnh bao giữa đường phố bên cạnh xế hộp tiền tỷ.

hai_7291

Bước ra từ xế hộp, anh nhanh chóng tiến đến cửa hàng mua sắm quần áo chuyên vể vest dành cho chính mình. Anh chọn thương hiệu Master’s cut để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới của mình. Được biết, thương hiệu Master’s cut mang đến cho anh những nét hấp dẫn riêng bởi những khám phá từ chất liệu đến những kiểu dáng vest, cũng như nó rất phù hợp với tích chất công việc của anh.

hai_7317

Nam ca sĩ lấy số đo cũng như tham khảo một số mẫu cuốn hút tại cửa hàng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ nhân viên thiết kế Vest riêng cho anh  ở đây. Bằng Kiều cũng khá kỹ tính khi tìm cho mình những chất liệu cùng những mẫu mã ưng ý nhất.

hai_7310

Bằng Kiều khá bận rộn dù đang dành thời gian cho thư giãn kết hợp công việc. Anh liên tục nghe điện thoại để giải quyết các công việc liên quan. Trong thời gian qua, Bằng Kiều cũng tham gia nhiều vai trò và không ngừng tạo được sức hút của mình.

hai_7323

Vừa qua, nam ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV Nếu Lúc Ấy  kết hợp cùng Văn Mai Hương. Sản phẩm là câu chuyện tình lãng mạn với những cảnh quay hút mắt tại Vịnh Hạ Long được kể lại bằng âm nhạc qua hai giọng hát cao vút đang được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

hai_7309

hai_7306

MV Nếu Lúc Ấy là một sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn – Thanh Tâm. Đây cũng chính là ca khúc nhạc phim của “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” do diễn viên Việt Anh lần đầu đạo diễn và sản xuất.

hai_7333

Với hình ảnh đẹp cùng giai điệu nhẹ nhàng, Nếu Lúc Ấy đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong những tháng cuối năm nay trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

hai_7328

hai_7325

Sắp tới đây ngày 19/11 Bằng Kiều sẽ có show diễn tại Tp,HCM và ra mắt thương hiệu Vest Master’s Cuts  của một người bạn thân.

Photo: Hải Nguyễn

Địa Điểm:  Master’s Cuts 60 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1.

#baohoahaudoanhnhan