Cặp đôi Bằng Kiều – Ngọc Anh sẽ cùng nhau “Trở về” kể những kỷ niệm một thời trên chính sân khấu tạo ra tên tuổi của mình trong live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5. Ngoài ra, dàn nghệ sĩ gạo cội tham gia chương trình hứa hẹn mang đến những cảm xúc đong đầy dành cho khán giả.

 Xem thêm:

Vào 20h, ngày 21, 22/06/2018 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5 với chủ đề “Trở về”. Chương trình hứa hẹn là buổi tiệc âm nhạc hoành tráng của nhiều giọng hát tài danh để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

 

Sau bao năm ca hát thì việc trở về nơi mình đã học và trưởng thành luôn là niềm mơ ước của các ca sỹ. Với Bằng Kiều và Ngọc Anh – hai người con nơi phương xa thì điều này còn ý nghĩa hơn khi họ được về với ngôi trường xưa, được ôn lại những kỷ niệm thời còn đi học và quan trọng nhất – họ được hát trên sân khấu của chính “nơi đã tạo ra tên tuổi” của họ.

 

Live show với chủ đề Trở về như đánh dấu sự trả ơn của ca sỹ với những người đã mang đến thành công cho sự nghiệp của họ. Đó chính là các thầy cô, là những người bạn học và những người khán giả thân yêu. Bên cạnh Bằng Kiều, Ngọc Anh, chương trình còn có sự tham gia góp mặt của: NSND Quang Thọ, NSND Trần Hiếu, Diva Thanh Lam, ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Tấn Minh,… cùng sự dẫn dắt của MC duyên dáng Liêu Hà Trinh.

 

Với tinh thần này, sân khấu được thiết kế đơn giản nhất với 1 chiếc đồng hồ cơ, số La Mã ở chính giữa, như đánh dấu dòng thời gian qua mỗi giai đoạn của cuộc đời ca sỹ. Chương trình mang đến những cảm xúc xuyên suốt qua 3 phần: Dòng thời gian, Tự sự và Trở về.

 

Đêm nhạc “Trở về” sẽ là sự đan xen, hoà quyện giữa những bài hát để nhớ một thời tuổi trẻ và những ca khúc Hit gắn bó với tên tuổi của các ca sĩ trong thời gian gần đây. Ở đó sẽ là những câu chuyện về thời tuổi trẻ sôi nổi nhưng đầy nhiệt huyết được thể hiện qua giọng ca trầm ấm của ca sĩ Bằng Kiều – Ngọc Anh và những người bạn của mình.

Không chỉ vậy, live show còn mang đến những câu chuyện với những người thầy, người bạn cùng Trường Nhạc và có cả những người bạn ở ngoài cuộc sống như ca sĩ Đinh Hiền Anh, cùng những ca sĩ giấu mặt sẽ được bật mí tại Liveshow Bằng Kiều – Để nhớ một thời ta đã yêu 5 – “Trở Về”. Số điện thoại đặt vé: 0962619979