Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Thanh Lan hội tụ đêm nhạc Vũ Thành An

Những ngôi sao hàng đầu như Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Thanh Lan, Kỳ Phương Uyên đã sắp xếp thời gian ở Mỹ để về tham gia đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thanh An, hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc kịch tuyệt vời thoả mãn cả phần nghe và phần nhìn.

Xem thêm:

Nhạc sĩ Vũ Thành An với một bề dày thành tựu âm nhạc của mình qua những bản nhạc “bất tử” và nằm lòng của nhiều thế hệ: Bài không tên, Đời đá vàng, Tình khúc thứ nhất, Đêm say, Em đến thăm em đêm 30, Trong tay nhau, Lời tình buồn,….gắn liền cùng tên tuổi của Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Lệ Quyên, Khánh Ly,… là một cái tên không thể nào quên trong con đường âm nhạc. Chính vì những cống hiến lớn lao và dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng, đêm nhạc “Tình ca Vũ Thành Anh – Đời đá vàng” sẽ là món quà gởi đến khán giả Thủ đô.

Lần trở về làm đêm nhạc “Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng” của những tên tuổi hàng đầu là sự tri ân với những khán giả yêu mến nhưng tác phẩm của vị nhạc sĩ tài hoa. Với 4 ca sĩ được chọn lọc sẽ hoá thân thành 4 nhân vật và kể câu chuyện cuộc đời nhạc sĩ Vũ Thành An bằng âm nhạc.

Dan ca Tuấn Ngọc

Nếu như Tuấn Ngọc là sự sâu lắng, đúc kết những trải nghiệm trong suốt cuộc đời thì Bằng Kiều lại thể hiện sự lãng mạn, lãng tử của nhạc sĩ thưở thanh xuân. Âm nhạc đọng ở giọng hát Băng Kiều cũng được trau chuốt qua những bản hit đình đám của vị nhạc sĩ này.

Danh ca Thanh Lan

“Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng” còn nhấn vào hai người phụ nữ rất quan trọng. Đầu tiên phải cảm kích trước sự trở về sau 1 thập kỷ của nữ danh ca Thanh Lan. Từng là “chị đại” trong số những ngôi sao thời thời điểm những năm 80 nhưng Thanh Lan quyết định lấy chồng và định cư ở Mỹ.

Chị trở về lần này vừa là vì quá thích những tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An và cũng muốn gặp lại những khán giả ân tình thưở thanh xuân của chị. Với giọng hát cao vút, Thanh Lan hoá thân thành một diva trong âm nhạc Vũ Thành An với những  trắc trở, khắc khoải.

Kỳ Phương Uyên

Còn Kỳ Phương Uyên lại là một nàng thơ, một mỹ nhân trong đêm nhạc “Đời Đá Vàng”. Cùng là một giọng hát được đánh giá cao và dày dạn kinh nghiệm trên sân khấu trong nước và hải ngoại, nữ ca sĩ xinh đẹp là một trong những kỳ vọng và trông đợi của khán giả trong đêm nhạc đặc biệt này.

Ca sĩ Bằng Kiều

Theo Giám đốc sáng tạo Nguyễn Ngọc Anh hé lộ, Đạo diễn Nguyễn Quang và nhà sản xuất Ngọc Châm cùng ekip đã bàn bạc kỹ để Bằng Kiều và danh ca Thanh Lan kết hợp lần đầu sao cho thật ăn ý, bởi đây là áp lực của ca sĩ Bằng Kiều khi diễn cùng đàn chị mà anh thầm ngưỡng mộ bây lâu nay.

Chương trình với sự dẫn chuyện của Ngọc Châm và Lê Anh. Đêm nhạc Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng sẽ được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội) vào lúc 20h ngày 19/20.8.2017.