Báo Hàn và loạt diễn đàn nhan sắc nổi tiếng khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Sau Trung Quốc, báo Hàn cũng như một vài diễn đàn nhan sắc nổi tiếng, uy tín khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thuý An.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ thu hút sự quan tâm của truyền thông trong nước mà gây chú ý với cả báo chí quốc tế. Sau hàng loạt các trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như QQ, Tân Hoa Xã, Cri… đều đăng tải tin tức về cuộc thi nhan sắc tầm cỡ nhất Việt Nam, mới đây Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vừa được Koreaboo – trang báo mạng uy tín của Hàn Quốc tán dương về nhan sắc. Cụ thể, Koreaboo đăng tải bài viết với tiêu đề “Tân Hoa hậu Việt Nam khiến công chúng sững sờ trước nhan sắc xinh đẹp”.

Trang Koreaboo của Hàn Quốc đưa tin về Trần Tiểu Vy với nhiều lời khen.

Cũng trong bài viết này, Koreaboo dành nhiều khen ngợi cho Trần Tiểu Vy, ví cô gái 18 tuổi này là nữ hoàng nhan sắc trên sân khấu đêm chung kết. Trang tin còn đăng tải hình ảnh đời thường của Tiểu Vy và khen ngợi sự đáng yêu, dễ thương của Tân Hoa hậu Việt Nam. Cùng thời điểm, báo Asia Time có trụ sở ở Hong Kong cũng vừa đưa tin về chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trần Tiểu Vy liên tục chiếm được cảm tình của truyền thông quốc tế. Bằng chứng là loạt chuyên trang sắc đẹp uy tín như Missosology, Global Beauties nhanh chóng đưa tin cùng đánh giá tốt về nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Việt Nam và dự đoán đây sẽ là những ứng cử viên sáng giá trên loạt đấu trường sắc đẹp thế giới sắp sửa chinh chiến.

Missosology cũng đăng tải.

Trước đó, các trang tin lớn của Trung Quốc như Tân Hoa Xã, QQ, ECri… đều đăng tải tin tức về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.