Bảo Thanh chính thức lên tiếng đập tan nghi vấn là kẻ “ăn cháo đá bát” mà NSND Hoàng Dũng ám chỉ

Động thái mới của Bảo Thanh chính là bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa cô và NSND Hoàng Dũng vẫn hết sức tốt đẹp.

Câu chuyện NSND Hoàng Dũng chia sẻ trên trang cá nhân về một nhân vật mới nổi nhưng đã “mắc bệnh ngôi sao”, hỗn láo và “ăn cháo đá bát” đã khiến cư dân mạng được một phen xôn xao. Ngoài Bảo Hân, Thu Quỳnh thì Bảo Thanh chính là nhân vật được đặt ra nghi vấn nhiều nhất. Bởi cô liên tục khóa máy trong thời gian tin đồn bắt đầu được khơi lên. Còn 2 diễn viên còn lại đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Cụ thể, dòng trạng thái của NSND Hoàng Dũng:“Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?”.

Bảo Thanh chính thức lên tiếng đập tan nghi án là kẻ ăn cháo đá bát mà NSND Hoàng Dũng ám chỉ - Ảnh 1.

Bảo Thanh là một trong số những nữ diễn viên bị nghi vấn là nhân vật “hỗn láo” mà NSND Hoàng Dũng đăng tải trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, mới đây, cô vừa để lại dòng bình luận dưới trạng thái của NSND Hoàng Dũng: Mình mới đi khỏi Hà Nội được 2 hôm mà đứa nào đã chọc tức bố chồng mình rồi”. Sau đó, nàng “xính lao”còn hài hước gắn thẻ tên của “chồng” Quốc Trường vào nhắc nhở: “Nguyễn Quốc Trường về xử lý ngay”. Động thái này của Bảo Thanh đã đập tan tin đồn nghi ngờ về cô là nhân vật “hỗn láo” trước đó từ cư dân mạng.

Bảo Thanh chính thức lên tiếng đập tan nghi án là kẻ ăn cháo đá bát mà NSND Hoàng Dũng ám chỉ - Ảnh 2.

Bảo Thanh và NSND Hoàng Dũng đã từng tham gia cùng nhau trong một số dự án phim truyền hình

Như vậy, có thể thấy 3 nữ diễn viên tài năng của “vũ trụ VTV” là Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân đều không phải là nhân vật bí ẩn mà NSND Hoàng Dũng đang ám chỉ. Nhân vật đó là ai, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và chia sẻ những tình tiết mới nhất xoay quanh câu chuyện trên.