Basala Coffee – Cà phê hội tụ Văn hóa Việt

Tọa lạc trên con đường tĩnh lặng còn sót lại của Trung tâm thành phố, đường Hồ Hảo Hớn, Quận 1 là nơi hiện diện không gian ấm cúng, yên bình của Basala Coffee – Quán cà phê khơi dậy những giá trị Việt.

2

Basala Coffee – Quán cà phê khơi dậy những giá trị Việt.

Bước vào Basala Coffee, ta như nhìn thấy cái hồn của dân tộc hiện hữu trong từng góc nhỏ, trong làn điệu dân ca, hò, lý, trong cách trao gửi những giá trị chân thành của những người con ” Máu đỏ da vàng”.

3Với niềm đam mê, khao khát gìn giữ và quảng bá những giá trị dân tộc, Đạo diễn – Biên đạo múa – Giảng viên Trần Minh Cường đã luôn ấp ủ mong mỏi tôn vinh những nét đẹp của văn hóa truyền thống, đồng thời khơi dậy lòng tự hào và ý thức bảo tồn, phát huy những giá trị ấy. Và Basala Coffee là nơi giúp anh thực hiện tâm nguyện của mình.

Một nơi cho phép con người gác lại những bộn bề trong cuộc sống để tìm về giá trị của ông cha, một nơi để những người trẻ khám phá những điều thuộc về lịch sử hào hùng và một nơi để thể nghiệm nền văn hóa với những ngành nghề truyền thống đặc trưng.

5

Một nơi cho phép con người gác lại những bộn bề trong cuộc sống để tìm về giá trị của ông cha
Trong không khí rộn ràng của những ngày cận kế Tết Nguyên Đán, đến với Basala bạn thực khách sẽ được tận hưởng bầu không khí ấm cúng, thân tình với nhiều hoạt động tái hiện lại Tết Xưa.

Hương vị Tết truyền thống với thịt mỡ, dưa hành, cấu đối đỏ, với mai đào đâm chồi nảy lộc, với chợ quê, bếp khói rơm khô… Cảnh trí và sự dàn dựng công phu sẽ khiến bất kỳ ai đã trải qua đều cảm thấy hồi ức sống dậy.

1

Không những vậy, đến với Balasa Coffee trong dịp cuối năm này, thực khách còn được tham gia những hoạt động văn hóa như thi gói bánh chưng, dạo quanh ” chợ” quê hay thưởng thức những món ngon lột tả tinh túy ẩm thực Việt.

Balasa Coffee: 32H Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

#baohoahaudoanhnhan