Bật mí dàn giám khảo ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 (Ms Vietnam Entrepreneur Asia 2016) vừa kết thúc thời gian nhận hồ sơ tham dự. Nhiều ứng cử viên nổi bật và sáng giá đã lộ diện trong vòng nhận ảnh của cuộc thi. Vừa qua, Ban Tổ chức cuộc thi công bố thành phần ban giám khảo của cuộc thi bao gồm: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, NTK Thiệu Vy cùng các giám khảo khách mời như: Hoa hậu Phu Nhân Thanh Hương, Á hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới Mai Quỳnh, Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim, Á khôi Doanh Nhân Đặng Gia Bena.

Xem thêm:

ngoc-han

Hoa hậu Ngọc Hân

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam năm 2010, Ngọc Hân bước chân vào lĩnh vực thiết kế thời trang và kinh doanh. Hiện nay hoa hậu Ngọc Hân đang sở hữu một công ty in vải tại Hà Nội và chuỗi cửa hàng thời trang tại TP. HCM và TP. Cần Thơ.

Trở thành Nhà thiết kế thời trang với thương hiệu riêng và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật của làng giải trí, song song đó hoa hậu nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và dự sự kiện tại Việt Nam. Gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân thử sức mình với vai trò MC và nhận được nhiều lời khen từ công chúng và người hâm mộ.

giam-khao-2

Nhà thiết kế Thiệu Vy rất vinh dự và hào hứng khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016. Thiệu Vy là cái tên khá thân thuộc tại cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Quyết định Nam tiến với những mẫu áo dài phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại, anh luôn là sự lựa chọn của những người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu áo dài Kiều Khanh, Hoa hậu quý bà Thu Hoài, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Hoa hậu quý bà Bích Dự, Hoa hậu Thân thiện Các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyên Khánh… Cùng sự sáng tạo và tâm huyết với nghề, những thiết kế áo dài của NTK Thiệu Vy vừa mang đậm vẻ đẹp truyền thống, vừa mang hơi thở hiện đại.

giam-khao-3

Hoa hậu Phu nhân cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi. Hoa hậu Phu nhân Thanh Hương Nguyễn không chỉ là một người phụ nữ thông minh và tài giỏi, cô còn khiến nhiều người thán phục bởi tình yêu thương con người, sẵn sàng sẻ chia những khó khăn với những người kém may mắn.

Hoa hậu Thanh Hương có dịp chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi làm giám khảo khách mời của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016. Nhân đậy, tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa dành cho tất cả các phụ nữ là người Việt trên toàn thế giới.”

giam-khao-4

Á hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới Mai Quỳnh.

giam-khao-5

Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim –  với thương hiệu Vải thun Thụy Kim- Đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản

giam-khao-6

Giám khảo Á khôi 1 – Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân 2016  Đặng Gia Be Na. Tổng giám đốc Tập đoàn Mỹ Phẩm Bena tại Mỹ và Hệ thống tại Việt Nam, kiêm giám đốc Thẩm Mỹ Viện Bena. Tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 14-8-2016 tại Nhật Bản.

Thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Đêm chung kết đăng quang Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á sẽ diễn ra vào ngày 14-8-2016 tại Aichi – Nhật Bản.