Bật mí kế hoạch đón Valentine 2017 của các cặp đôi sao Việt

Dù khá bận rộn với việc chạy show nhưng các sao Việt vẫn ấp ủ nhiều dự định bất ngờ cho lễ tình nhân (14/2) đang cận kề.

Xem thêm:

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc gửi tặng đến người hâm mộ nhân dịp Valentine năm nay, các sao Việt còn lên kế hoạch đón ngày đặc biệt cùng “nửa kia”.

Nhân dịp lễ tình nhân năm nay, Hồ Quang Hiếu không nhận show diễn để ở bên cạnh Bảo Anh. Cả hai sẽ đi ăn uống và xem phim như những cặp đôi khác.

Năm nay là mùa Valentine đầu tiên của Sĩ Thanh và bạn trai 6 múi. Tuy nhiên, vì kẹt công việc nên cô không thể đón (14/2) cùng Hạo Đông. Cả hai đã lên kế hoạch đón Valentine trễ vào ngày (16/2). Dịp lễ tình nhân năm nay, nữ ca sĩ cũng giới thiệu đến khán giả yêu nhạc MV mới nhất mang tên I Need Your Love.

Quang Đăng – Thái Trinh sẽ dành một ngày thư giãn với nhau, đến một nhà hàng nhỏ và ấm cúng để dùng bữa. Sau đó, cả hai sẽ tới một quán nào đó vừa ngồi uống cà phê vừa tâm sự về chuyện hồi xưa lúc mới quen.

Với kế hoạch đón Valentine, Khánh Thi cho biết đó là bữa cơm gia đình, là tiếng cười nói bi bô của Kubi, là nhìn thấy ông xã và con trai chơi đùa cùng nhau. Với tôi đó là món quà Valentine đáng giá nhất.

Lê Hoàng (The Men) cho hay, năm nay anh sẽ đón Valentine đặc biệt cùng vợ và 2 đứa con. Anh còn hóm hỉnh: “14/2 2010 – 2015 có một cục nợ. 14/2 2016 có hai cục nợ và 14/2 năm nay có ba cục nợ”.

Không còn như những cô cậu học trò mơ mộng để coi Valentine là dịp gắn kết tình cảm hay thể hiện nhiều điều trong tình yêu. Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài xem mỗi ngày qua đều là lễ tình nhân. (14/2) năm nay, nữ diễn viên vẫn tiếp tục công việc trên phim trường đến tận 21 giờ tối nên cả hai thống nhất sẽ cùng ăn sáng trước đó. Sau đó, Anh Tài đưa bạn gái đi làm việc và trở về nhà để tạo bất ngờ lớn cho Vũ Ngọc Ánh.

Riêng Vũ Ngọc Ánh tiết lộ, món quà tặng cho bạn trai ngày Valentine hơn cả mọi giá trị vật chất bởi nó đến từ tấm lòng và tình yêu to lớn của cô. Món quà này sẽ tự tay Vũ Ngọc Ánh làm ra và gói gém cẩn trọng.

#baohoahaudoanhnhan