Bất ngờ câu trả lời của Khánh Thi khi bị đòi cưới

Chồng trẻ kém 12 tuổi mơ về một lễ cưới ngọt ngào, Khánh Thi thì sao?

Xem thêm:

Thời gian gần đây, cặp đôi lệch tuổi Phan Hiển – Khánh Thi liên tục khiến khán giả ngưỡng mộ với những hình ảnh mặn nồng, ngọt ngào dành cho nhau. Vượt qua sức ép và những lời dèm pha từ dư luận, cả hai đã có cái kết viên mãn và một cậu con trai kháu khỉnh Kubi.

Cách đây không lâu, ông bố một con cũng cho biết, vợ chồng anh dự định sẽ lên xe hoa vào cuối năm 2017. Bản thân Khánh Thi cũng muốn sinh thêm em cho Kubi rồi mới yên tâm làm cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới.

Phan Hiển muốn cưới Khánh Thi vào cuối năm nay, sau khi bà xã anh sinh thêm bé thứ 2.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với chúng tôi, nữ kiện tướng Dancesport đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết cô không còn mặn mà hay quan trọng chuyện cưới xin.

“Giờ tôi đã là mẹ một con rồi, quan trọng gì chuyện đám cưới nữa. Với tôi, kết hôn chỉ là mặt hình thức, vì điều người phụ nữ mong muốn nhất vẫn là có một gia đình hạnh phúc, có con ngoan, chồng yêu thương hết mực, thế là đủ”, Khánh Thi thẳn thắn cho hay.

Dù không hứa hẹn chính xác thời điểm sẽ lên xe hoa, nhưng cựu giám khảo Bước nhảy hoàn vũ cho biết, nếu một ngày nào đó vợ chồng cô đám cưới, cô sẽ thông báo tin vui này với bạn bè, người hâm mộ.

“Chuyện tình lệch tuổi” của Khánh Thi và Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bật mí về kế hoạch đón lễ tình nhân năm nay, Khánh Thi chia sẻ, vợ chồng cô không có dự định ra ngoài vui chơi mà chỉ ở nhà dùng bữa cơm gia đình giản dị, ấm cúng. Với người phụ nữ đã trưởng thành và làm mẹ như cô, đó mới là món quà Valentine ngọt ngào mà cô muốn có nhất.

#baohoahaudoanhnhan