Bất ngờ “món quà” Mr Đàm tặng Mỹ Tâm ngày tình nhân

“Chuyện tình” Mr. Đàm và Mỹ Tâm luôn khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xem thêm:

Sáng ngày Valentine khi đồng hồ mới điểm chừng 4h, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ viết lên trang cá nhân dành tặng cô gái nhiều năm anh “theo đuổi”. Không ai khác đó chính là Mỹ Tâm.

Mr. Đàm viết lời yêu dành cho Mỹ Tâm trong ngày Valentine

Mr. Đàm viết: “Nếu mình lấy nhau thì coi như hết phim… Thôi cứ như vầy đi cưng. Vậy mà nó rần rần hoài. Sao mình có những quyết định giống nhau vậy ta? Dù cưng có lấy ai thì cả nước này đều phải công nhận hai đứa mình là một đôi “quyền thoại” của V-showbiz rồi”.

Nam ca sĩ ngầm ý nhắc đến “quyết định” của Mỹ Tâm về việc cô sẽ lên xe hoa trong thời gian tới. Khi họp fan vào ngày 13.1 năm nay, Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ cô đã có người yêu và 2 năm nữa sẽ cưới. Trong những lần trả lời phỏng vấn sau đó, “họa mi tóc nâu” cũng thừa nhận điều này.

Không ít lần Đàm Vĩnh Hưng nhận mình là “người tình trăm năm” của Mỹ Tâm, dù chỉ là yêu đơn phương. Vậy nên, anh không quên nhắc status trong ngày Valentine này có mục đích “gây chút bão… đối với cưng và chú ấy chơi”. Cách dùng từ đầy ẩn ý của anh khiến ai cũng hiểu anh muốn nhắc đến Mỹ Tâm và bạn trai của cô.

Ngay sau đó, Mr. Đàm còn gửi tặng lại “người tình” chùm ảnh độc đáo ghi lại những khoảnh khắc tương đồng giữa chàng và nàng.

Mr. Đàm đưa tấm hình fan ghép có ý muốn tặng hoa cho Mỹ Tâm?

Dù trên sân khấu hay ngoài đời, Mr. Đàm và Mỹ Tâm vẫn là cặp đôi ăn ý. Không chỉ là đồng nghiệp tốt của nhau, cả hai còn luôn được fan “gán ghép” nên duyên vợ chồng. Dường như mỗi người đã có cho mình “một nửa” riêng nhưng vẫn úp mở với fan. Mr. Đàm cũng tuyên bố mới đây về việc bạn gái anh bên Mỹ.

Sau những lùm xùm mới đây về việc tuyên bố trả nợ lần cuối cho mẹ đẻ, Mr. Đàm đã tạm gác lại chuyện gia đình để cùng lo cho đám cưới lần hai của người em gái kém anh 1 tuổi.

Dù em gái đã yên bề hạnh phúc vào ngày 13.2, Mr. Đàm vẫn một mình đi về lẻ bóng ở tuổi 46. Đó cũng là lý do fan luôn mong đợi một đám cưới không xa giữa anh và “người ấy”.

Cùng nhìn chùm ảnh Mr. Đàm và Mỹ Tâm được chính nam ca sĩ chia sẻ trong ngày Valentine năm nay:

Mr. Đàm khẳng định anh và Mỹ Tâm luôn là một cặp đôi của showbiz dù nàng có lấy ai đi nữa

Ảnh được fan tặng cho cặp đôi Mỹ Tâm và Mr. Đàm với mong ước họ sẽ bên nhau tới răng long đầu bạc.

Cả hai có mối duyên trời định nên dù ở hai nơi khác nhau vẫn cùng chung… nhịp vỗ tay

Chỉ có Mr. Đàm với Mỹ Tâm mới có thể trùng hợp màn vũ đạo như thế này trên sân khấu

Điệu bộ cử chỉ cũng rất ăn ý với nhau

Trang phục hòa hợp đúng phong cách “ông hoàng” và “công chúa”

Tưởng như cả hai có chung một stylish (cố vấn trang phục)

Vest hoa của Mr. Đàm trùng hợp với hoa văn trên váy của Mỹ Tâm

Mr. Đàm nhiều lần thừa nhận “yêu đơn phương” Mỹ Tâm