Bất ngờ trước món quà Valentine sớm Ưng Hoàng Phúc tặng vợ: Ông chồng tâm lý nhất mùa dịch là đây chứ đâu!

Ưng Hoàng Phúc vừa gây bất ngờ với fan khi khoe quà cực độc kỷ niệm Valentine sớm dành cho vợ chính là… một hộp khẩu trang!

Valentine luôn là dịp đặc biệt dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Trong ngày này, các đôi uyên ương thường dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Vốn được biết đến là cặp vợ chồng đình đám nhất nhì Vbiz, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương thường xuyên dành cho nhau những hành động cực lãng mạn khiến nhiều người phải nổ “đom đóm mắt” vì ghen tị.

Nhân dịp Valetine đang tới rất gần, giọng ca “Thà rằng như thế” mới đây còn khoe khoảnh khắc cùng vợ khui quà cực độc kỷ niệm lễ tình nhân sớm. Và món quà bất ngờ mà Ưng Hoàng Phúc dành cho vợ dịp Valentine năm nay không gì khác chính là một hộp khẩu trang. Anh còn chia sẻ: “Tặng em nhân dịp Valentine nè, tặng sớm chứ để tới đó nó phát bệnh ra mệt lắm”. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ, ai cũng phấn khích khi cho rằng: Ông chồng tâm lý nhất mùa dịch bệnh là đây chứ đâu!

Bất ngờ trước món quà Valentine sớm Ưng Hoàng Phúc tặng vợ: Ông chồng tâm lý nhất mùa dịch là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc khoe khoảnh khắc cùng vợ khui quà Valentine sớm.

Bất ngờ trước món quà Valentine sớm Ưng Hoàng Phúc tặng vợ: Ông chồng tâm lý nhất mùa dịch là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Bất ngờ trước nội dung bên trong hộp quà trái tim này chính là… một hộp khẩu trang!

Giữa mùa dịch bệnh, đây có lẽ là món quà siêu thiết thực mà nam ca sĩ “Thà rằng như thế” muốn dành cho vợ.

Bất ngờ trước món quà Valentine sớm Ưng Hoàng Phúc tặng vợ: Ông chồng tâm lý nhất mùa dịch là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Anh còn được fan phong tặng danh hiệu: Ông chồng tâm lý nhất mùa dịch bệnh khi cẩn thận tặng khẩu trang cho bà xã làm quà Valentine sớm.