Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung

Sau 1 tháng cùng luyện tập, body các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thay đổi đáng kể theo hướng tích cực.

Một nửa chặng đường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã đi qua, các thí sinh vẫn đang miệt mài luyện tập, trau dồi, tham gia các thử thách để tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện. Với sự giúp đỡ từ dàn cố vấn toàn các chuyên gia, dàn mỹ nhân đã thay đổi rất nhiều từ khả năng giao tiếp đến hình thể. Mới đây, các cô gái đã khiến công chúng bất ngờ khi tự tin diện bikini, khoe body cực gọn gàng. Ai cũng sở hữu vẻ ngoài săn chắc, cùng thần thái tự tin trước thềm bước vào giai đoạn nước rút trong vòng 1 tháng tới.

Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 1.

Các thí sinh cải thiện đáng kể về hình thể.

Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 2.

Những gương mặt đáng chú ý phải kể đến Thuý Vân, Hương Ly, Đào Hà, Khánh Vân, Thu Trang,…

Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 3.
Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 4.
Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 5.

Khánh Vân từng có thành tích tốt ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015, trở lại mùa giải này cô nàng tự tin hơn rất nhiều.

Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 6.
Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 7.

Nhiều thí sinh có body đẹp, chỉ số hình thể chuẩn.

Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 8.

Thuý Vân vẫn được chú ý đặc biệt.

Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 9.

Lê Thu Trang cũng là ứng cử viên nhận được nhiều kỳ vọng.

Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 10.
Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 11.
Bất ngờ với body lột xác đáng kể trong bikini của dàn thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 1 tháng vào nhà chung - Ảnh 12.

Các cô gái chỉ còn 1 tháng nữa trước thềm chung kết.

nguồn: ngoisao.vn