Bầu bí bị bạn trai đánh đập, cô gái vẫn ôm mộng cưới xin để rồi nhận được câu: Chuẩn bị lấy người khác, muốn nuôi thì tự đẻ

Không riêng chàng trai mà ngay cả nữ chính trong câu chuyện cũng bị chửi khi quá nhẹ dạ cả tin để bị phũ hết lần này đến lần khác, thậm chí vẫn còn có ý định níu kéo kẻ chẳng ra gì.

Khi yêu người ta thường “mù quáng” thế nhưng dại dột như cô gái trong câu chuyện dưới đây quả là đáng trách.

Trải lòng trên một diễn đàn, cô kể quen bạn trai yêu được hơn 1 năm, chuẩn bị cưới vì đã lỡ có bầu hơn 3 tháng. Dù đang bầu bí, nhưng cô đã phải chịu đựng sự vô tâm của bạn trai, thậm chí còn bị đánh.

bạn trai, bị bạn trai đánh đập, giới trẻ

Bầu bí bị bạn trai đối xử vô tâm, đánh đập… nhưng cô gái vẫn ôm mộng cưới xin.

bạn trai, bị bạn trai đánh đập, giới trẻ

(Ảnh minh họa)

Hy sinh làm xa nhà để được ở gần bạn trai nhưng người ấy không biết trân trọng. Muốn bạn trai đèo về thăm nhà nhưng anh chàng lại mải chơi game, để vợ sắp cưới phải gọi anh trai lên đón về.

Chứng kiến con gái dãi mưa về nhà trong khi bầu bí nên phụ huynh rất xót. Nên khi gặp chàng rể tương lai đã buông những câu nặng nề. Bản thân đã sai nhưng chàng trai lại tự ái, đòi hủy hôn, bắt bỏ đi giọt máu của mình. Níu kéo không được, cô gái quyết định bỏ đi tất cả để làm lại cuộc đời. Thế nhưng sau đó một tháng lại nhỡ có con với bạn trai cũ. Thông báo với người ấy thì nhận được câu sắp cưới người khác và không chấp nhận đứa con này. Cô gái lên mạng xin lời khuyên và hỏi: “Em có nên tiếp tục níu kéo anh để con em có bố không?”.

bạn trai, bị bạn trai đánh đập, giới trẻ

bạn trai, bị bạn trai đánh đập, giới trẻ

Đoạn tin nhắn hời hợt của anh chàng sau khi làm cô gái có bầu lần hai.

bạn trai, bị bạn trai đánh đập, giới trẻ

bạn trai, bị bạn trai đánh đập, giới trẻ

Dân mạng “ném đá” chàng trai 1, mắng ngược cô gái 10 vì “ngu hết phần thiên hạ”. Trong trường hợp này, nhiều người khuyên cô gái nên tỉnh táo, bỏ gã bạn trai này đi chứ không nên níu kéo: “Bỏ thằng đó đi. Hãy giữ lại con đi bạn! Cố lên! Biết là sẽ rất khó khăn nhưng khó khăn nào cũng sẽ qua thôi. Chúc bạn và con mạnh khỏe!”…

Nguồn: ngoisao.vn