Beauty Idol 2018 – Cuộc thi làm đẹp tầm cỡ của ngành phun thêu thẩm mỹ Việt

Beauty Idol 2018 với chủ đề Hội tụ thăng hoa là cuộc thi chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế về ngành phun thêu thẩm mỹ. Đây là chương trình đã được Cục Bản quyền – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép với mục đích giúp cho những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ có một sân chơi mới, có điều kiện học tập giao lưu kỹ thuật và tăng cường hiểu biết sâu về kỹ thuật, xu hướng và định hướng phát triển của ngành phun thêu thẩm mỹ quốc tế.

Beauty Idol bao gồm nhiều vòng thi như ngôi nhà chung, đối đầu,… , với nhiều cung bậc cảm xúc của các thí sinh, ban giám khảo, huấn luyện viên, nhà tài trợ,… K-Pop (Korea Natural Pigment) – hãng mực dành cho phun xăm hàng đầu Hàn Quốc là nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi. K-pop là nhãn hàng do công ty TNHH hợp tác toàn cầu Yuna Academy phân phối độc quyền tại Việt Nam. Là dòng thương hiệu mực có nguồn gốc tự nhiên, lành tính, an toàn cho da rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc hiện nay.

CEO Công ty Hợp tác Toàn cầu Yuna Academy

Ms Kim Yuna – Giám đốc Công ty TNHH Hợp tác toàn cầu Yuna Academy, nhà phân phối độc quyền thương hiệu mực này tại Việt Nam cho biết: “Hiện nay ngành phun xăm tại Việt Nam rất phát triển, K-Pop được nghiên cứu sản xuất phù hợp với người châu Á. Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng cho nên K- Pop hứa hẹn sẽ được cháo đón tại Việt Nam”.

Hiện nay Công ty TNHH Hợp tác Yuna Academy đang có chính sách hỗ trợ cho hệ thống các đại lý khi nhập hàng được sang Malaysia tham gia cuộc thi Miss Viet Nam Asia Pacific 2018 diễn ra từ 3 đến 6/1 tại Kuala Lumpur, Malaysia.