Bí ẩn đằng sau những chiếc váy hồng của hoa hậu Trần Tiểu Vy tại Miss World 2018

Những bộ cánh mà hoa hậu Tiểu Vy diện trong những ngày đầu tiên tại Miss World 2018 đều có mẫu số chung là màu hồng. Lý do gì đằng sau những bộ cánh này, là sự trùng hợp ngẫu nhiên, gam màu hoa hậu yêu thích hay còn là một chiến lược gì khác.

Màu hồng và quyền năng tỏa sáng

Gam màu hồng mang tới vẻ ngọt ngào, dịu dàng cho người phụ nữ và là sự lựa chọn được phái đẹp ưu ái. Tại cuộc thi Miss World gam màu hồng cũng từng đem lại sự tỏa sáng và may mắn cho các người đẹp như: Rosanna Davison – Miss World 2003, Ivian Sarcos – Miss World 2011, Manushi Chhillar – Miss World 2017.

Chiếc đầm màu hồng giúp Rosanna Davison đêm chung kết Miss World 2003
Ivian Sarcos đẹp đến nỗi dù Venezuela đã 5 lần đoạt ngôi Hoa hậu Thế giới thì dẫu có không muốn, người ta vẫn phải trao vương miện thứ sáu cho cô”- Đây là lời nhận xét dành cho hình ảnh của Ivian Sarcos trong chiếc đầm hồng lộng lẫy của đêm chung kết Miss World 2011.
Megan Young lên ngôi Hoa hậu Thế giới 2013 trong bộ đầm màu hồng cam đẹp xuất sắc
Rolene Strauss tại Miss World 2014, cũng diện một bộ váy dạ hội màu hồng cực kì quyến rũ.
Stephanie Del Valle đại diện Puerto Rico lên ngôi Miss World 2016 cũng với chiếc đầm hồng
Năm 2017, Manushi Chhillar đăng quang Miss World 2017… lại là một bô màu váy màu hồng không có một chút khuyết điểm.

Chính điều này khiến nhiều người hâm mộ suy đoán rằng hoa hậu Tiểu Vy mang màu hồng tới cuộc thi nhan sắc này với lý do muốn được hưởng “quyền năng” tỏa sáng như những người đẹp thành công trước đây.

Nhưng nhiều nhận định gam màu hồng là màu của tuổi 18

Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy đăng quang ở lứa tuổi đẹp nhất của thanh xuân. 18 tuổi cô gái chạm ngõ của một thiếu nữ xinh đẹp, bản lĩnh nhưng cũng còn sự ngây thơ, ngọt ngào và xì teen.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đăng quang khi tròn 18

Những thiết kế màu hồng của hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World

Màu hồng là màu được giới trẻ ưa chuộng bởi sự trẻ trung, đáng yêu và có lẽ hoa hậu trẻ tuổi cũng đang có chung những quan điểm thẩm mỹ như vậy.

Theo dõi hành trình của hoa hậu Trần Tiểu Vy xuyên suốt thời gian dự thi Hoa hậu Việt Nam và chuỗi hoạt động sau đăng quang cũng thấy gam màu hồng xuất hiện rất nhiều lần cùng người đẹp tại các sự kiện.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vốn đã yêu màu hồng

 

Một số thông tin còn tiết lộ màu hồng với hoa hậu Trần Tiểu Vy là gam màu phong thủy, mang đến sự may mắn cho cô.

Tham dự Miss World 2018, hoa hậu Tiểu Vy hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu mến. Sự kỳ vọng dành cho hoa hậu ngày càng lớn bởi những dấu hiệu tích cực từ cuộc thi dành cho cô.

Để chuẩn bị cho hành trình tỏa sáng tại sân chơi nhan sắc lớn nhất hành tinh, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang theo 150kg hành lý. Khán giả đang chờ đón những bộ cánh tiếp theo được Tiểu Vy chọn lựa để trình diện. Liệu ở những phần thi quan trọng hoa hậu có tiếp tục chọn màu hồng?