Bị chê đi biển mà “mặc lố”, người kế nhiệm Hương Giang lên tiếng phân trần

Trước những ý kiến trái chiều cho rằng đi biển mà lại diện váy đuôi cá, Đỗ Nhật Hà đã lên tiếng phân trần.

Xem thêm:

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Đỗ Nhật Hà đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất cùng với lời giải thích trấn an mọi người trước những ý kiến trái chiều về việc đi biển nhưng bận váy đuối cá và trang điểm như đi dự tiệc: “Thật ra em mặc layout này đi nhà hasrt Tiffany để ra mắt khán giả nữa nha mọi người ơi”.

Đỗ Nhật Hà khiến khán giả thắc mắc khi đi biển nhưng bận váy đuôi cá dài lê thê.

Như vậy, theo chia sẻ của Nhật Hà sau khi tham dự hoạt động ở biển thì tất cả 20 thí sinh đều phải chọn trang phục lộng lẫy để xuất hiện trên sân khấu Tiffany Show và tham gia buổi photoshoot ngoài trời ngay sau đó.

Có thể nói lựa chọn trang phục của Đỗ Nhật Hà giúp cô vừa lộng lẫy khi ghi hình vừa nổi bật bên cạnh các đối thủ khi chụp ảnh đi biển.

Trước đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Hương Giang từng khiến người hâm mộ của Miss International Queen “bấn loạn” vì loạt ảnh xinh đẹp như nàng thơ trên biển trong hoạt động đi biển.

Thần thái và cách tạo dáng “chuẩn mẫu” của Hương Giang từng gây sốt cộng đồng mạng năm ngoái.

Những ngày sắp tới, Hoa hậu Hương Giang sẽ cùng đồng hành cùng các thí sinh hy vọng với kinh nghiệm của mình Hương Giang cũng như Đỗ Nhật Hà sẽ “ghi điểm” trong các hoạt động của Miss International Queen 2019.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn