Bị chê đùi to mà còn mặc váy xẻ cao tại Miss Grand International, Á hậu Kiều Loan thẳng thắn đáp trả mà khiến ai cũng phải gật gù

Kiều Loan lên tiếng chứng minh mình đại diện cho hình ảnh một người phụ nữ khỏe khoắn trong cuộc thi năm nay.

Á hậu Kiều Loan hiện đang là đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2019 tại Venezuela. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả nước nhà, ngay khi vừa bước vào cuộc thi, Kiều Loan đã liên tục ghi điểm bởi sự tự tin, sẵn sàng chinh phục chiếc vương miện năm nay.

Mới đây, trang chủ cuộc thi vừa đăng tải hình mới nhất của người đẹp Quảng Nam cùng dàn thí sinh. Diện váy dạ hội vàng, thiết kế xẻ đùi cao, Kiều Loan tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý. Tuy nhiên, lần này cô nàng bất ngờ bị nhận xét: “Chân đã to còn thích mặc váy xẻ đùi thế?”. Không ngần ngại, Á hậu Kiều Loan lập tức đáp trả: “Loan là đại diện cho vẻ đẹp khỏe khoắn, chứ không phải chân dài miên man hay liễu yếu đào tơ nha các bạn ơi. Mấy bạn kì ghê!”

Bị chê đùi to mà còn thích mặc váy xẻ cao tại Miss Grand International, Á hậu Kiều Loan thẳng thắn đáp trả - Ảnh 1.

Hình ảnh Kiều Loan tại Miss Grand International 2019

Bị chê đùi to mà còn thích mặc váy xẻ cao tại Miss Grand International, Á hậu Kiều Loan thẳng thắn đáp trả - Ảnh 2.

Ngay sau đó cô nàng bị chê khi diện thiết kế váy xẻ đùi cao, Kiều Loan nhanh chóng đáp trả.

Đây không phải là lần đầu Kiều Loan bị nhận về những nhận xét tiêu cực như vậy. Trước đó cô cũng từng bị “ném đá” và cho rằng không xứng đáng với danh hiệu Á hậu, còn khá trẻ để có thể đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Chân dài cho biết: “Tôi đã chọn con đường đầy ngọt ngào nhưng cũng đầy gai góc. Trên con đường như thế, tôi không phải là một nữ hoàng nghiễm nhiên được thế giới công nhận, mà tôi chính xác phải là một chiến binh, không ngừng quyết tâm, không ngừng chiến đấu, không ngừng hi vọng để tự lực giành lấy sự xứng đáng cho chính mình”.

Bị chê đùi to mà còn mặc váy xẻ cao tại Miss Grand International, Á hậu Kiều Loan thẳng thắn đáp trả mà khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 3.
Bị chê đùi to mà còn mặc váy xẻ cao tại Miss Grand International, Á hậu Kiều Loan thẳng thắn đáp trả mà khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 3.

Kiều Loan luôn thể hiện sự tự tin, sẵn sàng chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hòa Bình năm nay.