Bị chê nhan sắc như đàn ông chuyển giới, Minh Tú đáp gắt

“Nói người ta vậy thì được mà người ta nói động lại một cái là sồn lên, sồn như con chồn trong khu sa mạc cằn cỗi”, đó là lời đáp của Minh Tú dành cho anti fan.

Mới đây, Minh Tú lại trở thành đối tượng bị cư dân mạng chê bai. Theo đó, một tài khoản không ngại đánh giá nhan sắc nữ người mẫu giống đàn ông chuyển giới. Ngay lập tức admin của Minh Tú gay gắt: “Cảm ơn chị đã dành những lời có cánh. Chị đã nhìn lại chị trong gương chưa?”. Minh Tú cũng tỏ ra thích thú với màn hồi đáp này: “Cái nết của mấy bé admin cũng đâu có vừa”.

Phía siêu mẫu cũng có cách đáp trả: “Thật ra người nổi tiếng hay người được công chúng quan tâm thì cũng là con người thôi, cũng có cuộc sống riêng tư và có 24h mỗi ngày, chứ có được thêm phút nào đâu.

Đồng ý là may mắn nhận được sự quan tâm và yêu thương của công chúng, nhưng hẳn ra có người này cũng phải có người kia. Nếu mình làm sai, họ góp ý đàng hoàng mình chấn chỉnh. Nhưng có những người thì cái nết ôi thôi không chê vào đâu được. Nói người ta vậy thì được mà người ta nói động lại một cái là sồn lên, sồn như con chồn trong khu sa mạc cằn cỗi”.

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

siêu mẫu Minh Tú, sao Việt

Minh Tú đáp trả cực gắt khi bị nói nhan sắc giống đàn ông

Minh Tú vốn nổi tiếng là người thẳng tính nên anti fan đụng đến cô chẳng khác nào đụng đến ổ kiến lửa nếu chê bai kém duyên và không hợp lí.

Nguồn: ngoisao.vn