Bị chỉ trích vì gác cả 2 chân lên ghế kém duyên trong rạp chiếu phim, Mâu Thủy lên tiếng giải thích nhưng có hợp lý?Sau khi bị dân mạng soi hành động gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim, Á hậu Mâu Thủy đã lên tiếng giải thích.

Sau khi bị dân mạng soi hành động gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim, Á hậu Mâu Thủy đã lên tiếng giải thích.

Trên story instagram Á hậu Mâu Thủy có đăng tải nhiều khoảnh khắc thường nhật, trong đó có buổi đi xem phim mới đây. Thế nhưng mỹ nhân này gây tranh cãi vì hành động được cho là gác cả hai chân lên ghế phía trước, dù trong rạp không có ai nhưng trông rất mất thẩm mỹ, nhất là với một người nổi tiếng.

Ngay lập tức, Mâu Thủy đã có lời giải thích rằng cô chỉ giơ chân lên để khoe đôi giày chứ chưa hề chạm vào ghế, nên không thể nói hành động này là gác chân được. Dù vậy ở các diễn đàn vẫn đang không ngừng bình luận về khoảnh khắc này của nàng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhiều người cho rằng việc đưa chân lên cao như vậy ở nơi công cộng là bất lịch sự.

Bị chỉ trích vì gác cả 2 chân lên ghế kém duyên trong rạp chiếu phim, Mâu Thủy lên tiếng giải thích nhưng có hợp lý? - Ảnh 1.
Bị chỉ trích vì gác cả 2 chân lên ghế kém duyên trong rạp chiếu phim, Mâu Thủy lên tiếng giải thích nhưng có hợp lý? - Ảnh 1.

Dân mạng bàn tán về bức ảnh như đang gác 2 chân lên ghế phía trước trong rạp chiếu phim của Mâu Thuỷ.

Bị chỉ trích vì gác cả 2 chân lên ghế kém duyên trong rạp chiếu phim, Mâu Thủy lên tiếng giải thích nhưng có hợp lý? - Ảnh 2.

Người đẹp giải thích là cô chỉ đang chụp ảnh đôi giày chứ không gác lên ghế.

Nguồn: Kênh 14