Bị chơi xấu, Chi Nguyễn vẫn xuất sắc đăng quang Miss Asia World 2018

Lần đầu tiên sau 3 năm tổ chức, Việt Nam mới có thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á Thế giới Miss Asia World 2018. Và Chi Nguyễn bất ngờ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết vừa diễn ra rạng sáng 30.6 (giờ Việt Nam) tại Lebanon.

Xem thêm:

Cô gái mồ côi Chi Nguyễn (thứ hai từ trái qua) đăng quang Hoa hậu châu Á Thế giới 2018
Xuất sắc vượt qua nhiều đại diện rất mạnh, Chi Nguyễn đăng quang Hoa hậu châu Á Thế giới Miss Asia World 2018
Đêm chung kết diễn ra vào tối 29.6 (theo giờ Lebanon) với cuộc so tài hấp dẫn của khoảng 40 nhan sắc khắp thế giới để tìm ra người xứng đáng đăng quang cuộc thi. Vượt qua hai đối thủ nặng ký là người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ và người đẹp Nga, Chi Nguyễn chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi với danh hiệu Hoa hậu châu Á Thế giới 2018. Đồng thời, người đẹp gốc Vĩnh Long cũng nhận thêm giải Người đẹp Tài năng với màn ảo thuật nhận được điểm số cao từ ban giám khảo.
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nga. Tiếp đó là danh hiệu Á hậu 3 thuộc về đại diện nước chủ nhà Lebanon. Ngôi vị Á hậu 4 thuộc về người đẹp nước Cộng hòa Armenia.
Bị cắt nát trang phục dân tộc công phu, Chi Nguyễn diện áo dài trắng mang theo cho phần thi này
Giải thưởng phụ: Giải tài năng thuộc về Chi Nguyễn (Việt Nam), giải Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện Syria, giải hình thể đẹp nhất thuộc về người đẹp Moldova.
Chi Nguyễn (tên đầy đủ: Nguyễn Thị Chi) sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-90, chiều cao 1,72m, cân nặng 48kg. Người đẹp gốc Vĩnh Long từng gây chú ý khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi duyên dáng áo dài 2017 và sau đó trở thành Á quân 2 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.
Trước thềm chung kết, Chi Nguyễn gặp sự cố rất đáng tiếc khi bộ quốc phục đã bị cắt, đâm thủng. Những tưởng vụ việc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Chi Nguyễn nhưng cô đã nhanh chóng ứng biến bằng cách diện bộ áo dài trắng và vẫn có những phần thi xuất sắc nhất.
Ngay sau khi đêm chung kết kết thúc, Chi Nguyễn lập tức gọi điện chia sẻ niềm vui với bạn bè. Người đẹp bày tỏ đây là một kết quả quá đỗi bất ngờ khi chính cô dù tự tin cách mấy cũng chỉ dám đặt mục tiêu giành danh hiệu Á hậu.
“Chi Nguyễn ngay lúc này chỉ muốn về ngay quê nhà để chia sẻ niềm vui với mọi người. Những ngày ở Lebanon thật sự rất vui khi Chi có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn mới, nhưng quả thật việc phải tham gia thi đấu một khoảng thời gian dài, lại phải hầu như tự thân vận động khiến Chi gặp rất nhiều khó khăn. Giờ là lúc Chi cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được sau những công sức đã bỏ ra…”, cô nói.
Dự kiến ngay sau đêm chung kết, Chi Nguyễn sẽ ở lại Lebanon vài ngày để tham gia một số hoạt động với vai trò là đương kim Hoa hậu châu Á Thế giới 2018. Sau dó Chi Nguyễn sẽ trở về Việt Nam vào ngày 4.7.
Theo thanhnien.vn
#baohoahaudoanhnhan