Bị đồn xích mích với Thuý Vân, đại diện Miss Universe Việt Nam lên tiếng

Đại diện truyền thông cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – CEO Bảo Hoàng – lên tiếng làm rõ tin đồn về sự bất hòa giữa cuộc thi và Á hậu Thuý Vân.

Sự việc Thuý Vân xoá danh hiệu Á hậu và những hình ảnh khi tham gia Miss Universe 2019 trên trang cá nhân khiến showbiz Việt xôn xao. Ngày 18/4, Thuý Vân còn “bóng gió” cho biết bản thân cảm thấy không thoải mái khi tên tuổi mình liên tục bị nhắc đến để phục vụ những mục đích không hay. Từ đây, tin đồn cô và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có sự xích mích khiến cộng đồng mạng tàn tán.

Thuý Vân đã xoá danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên trang cá nhân.
Á hậu Thúy Vân

Đến mới đây, trong buổi họp báo công bố top 71 Miss Universe Vietnam 2022, CEO Bảo Hoàng – đại diện truyền thông Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, lên tiếng làm rõ về mối quan hệ với Á hậu Thuý Vân. CEO Bảo Hoàng cho hay: “Nếu Vân không tham gia được (các sự kiện đồng hành với cuộc thi năm nay-PV) thì chắc chắn phải là một lịch trình bất khả kháng. Ở cuộc họp báo ngày 22/4, không biết Vân có chia sẻ thông tin này công khai hay không nhưng Vân có vấn đề sức khỏe và phải nhập viện gấp trong ngày hôm đó. 

Tôi nhớ đến lúc sau chúng tôi quay truyền hình thực tế, mặc dù vết mổ của bạn ấy còn đau nhưng bạn vẫn đến trường quay. Là một bệnh nhân vừa hồi phục nên Vân không tiện chụp hình, chúng tôi nghĩ mối quan hệ của chúng tôi không nhất định lúc nào cũng phải chụp hình đầy đủ trên thảm đỏ mới thể hiện sự thân thiết”.

Đại diện truyền thông Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam làm rõ tin đồn xích mích với Thuý Vân.

Hiện phía Á hậu Thuý Vân vẫn chưa lên tiếng về tin đồn cô “cạch mặt” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và lý do gỡ bỏ danh hiệu, hình ảnh mình tham gia cuộc thi năm 2019 trên trang cá nhân.

Nguồn: vtc