Bị gọi là “hoa hậu quê mùa”, Đỗ Thị Hà tung luôn ảnh quá khứ, đáp lại khéo léo khiến antifan nghe xong phải “câm nín”

Xuất thân từ nông thôn, Đỗ Thị Hà luôn tự hào khoe những hình ảnh mộc mạc, thời chân lấm tay bùn mà không hề e ngại bị chê bai.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng. Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở miền quê Hậu Lộc, Thanh Hoá nên từ nhỏ Đỗ Thị Hà đã quen với đồng áng. Chính sự gần gũi, mộc mạc này giúp nàng hậu chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ. Tuy nhiên, vẫn có một số ít antifan gọi cô là “Hoa hậu quê mùa”.

Sáng 18/5, khi mở story để netizen vào trò chuyện trên Instagram, Đỗ Thị Hà đã nhận được một câu hỏi “kém duyên”: “Sao giờ vẫn có nhiều người gọi chị là hoa hậu quê mùa vậy ạ?”. Tuy nhiên, cô nàng không hề tỏ ra khó chịu mà chỉ nhẹ nhàng trả lời: “Hi, vì chị sinh ra ở quê mà em, em thấy không, đồng ruộng, ao vườn nè”, kèm theo đó là một bức ảnh của chính cô cách đây 8 năm.

Bị gọi là hoa hậu quê mùa, Đỗ Thị Hà tung luôn ảnh quá khứ, đáp lại khéo léo khiến antifan nghe xong phải câm nín - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà có màn đáp trả câu hỏi của netizen đầy tinh tế và thuyết phục

Nàng hậu không hề phủ nhận xuất thân hay nói những lời gay gắt để đáp trả, thậm chí còn đồng tình khi bị gọi là “hoa hậu quê mùa” bởi cô sinh ra từ nông thôn. Chắc hẳn, sự khéo léo của Đỗ Thị Hà đã khiến người hỏi câu kém duyên kia phải lập tức “tắt điện”. Bên cạnh đó, người đẹp còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ vì luôn trân trọng nơi mà mình đã sinh ra và lớn lên.

Cũng chính bởi tình yêu lớn lao với quê hương mà người đẹp xứ Thanh thường xuyên khoe ảnh đồng áng khi còn nhỏ. Mỗi khi về thăm gia đình, cô cũng chẳng ngần ngại lau dọn nhà cửa, đi chợ và làm vườn… Khác với vẻ lộng lẫy lúc xuất hiện tại sự kiện, hình ảnh cô nàng ăn mặc giản dị khiến nhiều người không khỏi thích thú. Trước đó, nàng hậu cũng từng chia sẻ, cô trân trọng những gian khó trong quá khứ. Chính việc ra đồng giúp đỡ bố mẹ khiến cô hiểu hơn những vất vả của nhà nông và cố gắng hơn trên con đường sắp tới.

Bị gọi là hoa hậu quê mùa, Đỗ Thị Hà tung luôn ảnh quá khứ, đáp lại khéo léo khiến antifan nghe xong phải câm nín - Ảnh 3.

Người đẹp sinh năm 2001 thường xuyên giúp bố mẹ cấy lúa, làm việc đồng áng

Bị gọi là hoa hậu quê mùa, Đỗ Thị Hà tung luôn ảnh quá khứ, đáp lại khéo léo khiến antifan nghe xong phải câm nín - Ảnh 4.

Gia đình thuần nông nên khi đi thi Hoa hậu, người đẹp phải dành dụm mỗi tháng 2 triệu đồng làm kinh phí

Bị gọi là hoa hậu quê mùa, Đỗ Thị Hà tung luôn ảnh quá khứ, đáp lại khéo léo khiến antifan nghe xong phải câm nín - Ảnh 5.

Chính sự giản dị, mộc mạc trong tính cách đã giúp Đỗ Thị Hà chinh phục cảm tình của công chúng

Bị gọi là hoa hậu quê mùa, Đỗ Thị Hà tung luôn ảnh quá khứ, đáp lại khéo léo khiến antifan nghe xong phải câm nín - Ảnh 6.

Sau khi đăng quang, người đẹp thường xuyên về quê mình làm từ thiện