Bí kiếp sống ảo của dân FA mùa valentine.

Mặc dù vẫn đang cô đơn trong mùa lễ tình nhân này nhưng chỉ với các bí kíp chụp ảnh siêu “lừa tình” dưới đây, chắc chắn không ít người sẽ phải ghen tị với “tình yêu” xanh mượt của bạn.

Xem thêm:

Mới đây một chàng thanh niên Nhật Bản tên là Rain Yokohama đã chia sẻ lên mạng xã hội những kiểu chụp ảnh “lừa tình” để khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng sẽ nghĩ rằng bạn đã có người yêu.

Bộ ảnh bí kíp do anh chàng tự tay thực hiện này đã ngay lập tức nhận được hàng loạt sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng, nhất là với những người vẫn đang cô đơn trong ngày 14/2 này

Mới buổi sáng ngày lễ tình nhân đã bị người yêu trêu rồi. Thật là đáng ghét quá!
Dân FA hoàn toàn có thể ăn theo trào lưu “Đưa em đi khắp muôn nơi”!
Với một nụ hôn nồng cháy khiến bao người phải ghen tị thế này thì việc rút hầu bao đầu tư một bộ tóc giả là hoàn toàn xứng đáng.
Cũng với mái tóc giả này ta còn có thể thực hiện thêm rất nhiều kiểu ảnh “lừa tình” nữa chẳng hạn như bức “đi hẹn hò cùng người yêu bị chụp lén”…
…. hay thậm chí là kiểu “Đêm mặn nồng” như thế này.
Thực ra thì bạn cũng có thể thực hiện một phiên bản khác của kiểu “Đêm mặn nồng” mà không cần phải đầu tư mái tóc giả đắt tiền!
Kiểu ảnh lừa tình “tay trong tay” đòi hỏi người thực hiện phải tạo tư thế hơi “xoắn quẩy” một chút.
Một món đầu tư đơn giản và rẻ tiền hơn mái tóc giả rất nhiều chính là… sơn móng tay!
Chỉ cần một hình cắt bằng giấy cùng với chiếc đèn pin là bạn có thể tạo ra bức ảnh phong cách cực ngầu với “người yêu” của mình rồi.