Bí mật đằng sau shoot hình một “nàng thơ” Kỳ Duyên bên chiếc túi hiệu

Kỳ Duyên vừa có tấm ảnh quay ngoắt 180 độ so với hình ảnh sexy tạo dáng táo bạo thường thấy. Trông rất nàng thơ bên đồi hoa nhưng đồi hoa này trồng bằng những cánh tay nha!

Chán cá tính nổi loạn, dạo gần đây, Kỳ Duyên bỗng quay quắt 180 độ với hình ảnh nhẹ nhàng, yêu kiều như nàng thơ. Chưa biết đây có đúng là hình ảnh Kỳ Duyên định xây dựng trong thời gian tới hay không nhưng số đông khán giả đều rất ưng, dành lời khen cho cô nàng. Bộ ảnh vừa đăng tải lên MXH mới đây của Kỳ Duyên chính là một trong những minh chứng rõ nét nhất.

Trong khung hình, Kỳ Duyên để tóc bung xoã nhẹ nhàng, make up trong trẻo. Lâu lắm rồi khán giả mới được thấy Hoa hậu Việt Nam 2014 tạo dáng ôm hoa nhìn xa xăm chuẩn kiểu nàng thơ mộng mơ thế này.

“Nhìn xem em có dịu dàng không ạ? Một bộ hình mới toanh được thực hiện ngày hôm nay với 1 hình ảnh mới tinh của Gấu. Háo hức ghê. Mọi người cùng đón chờ nhé!”, Kỳ Duyên hào hứng.

Phía sau một nàng thơ Kỳ Duyên bên chiếc túi hiệu là đồi hoa trồng bằng 5 người - Ảnh 2.

Kỳ Duyên nay hết cá tính nổi loạn mà hoá nàng thơ rồi đây

Phía sau một nàng thơ Kỳ Duyên bên chiếc túi hiệu là đồi hoa trồng bằng 5 người - Ảnh 3.

Lâu lắm mới thấy Kỳ Duyên thay đổi phong cách thế này, công nhận xinh quá là xinh!

Có mây có gió có hoa và có Duyên, à và có cả chiếc túi hiệu khoe không hề giả trân nữa. Kỳ Duyên một tay cầm hoa, 1 tay cầm túi hiệu đẹp mê chẳng khác 2 nàng thơ đọ sắc trong một khung hình. Kỳ Duyên đẹp nhưng chiếc túi hiệu kia cũng chiếm kha khá diện tích, không thể không chú ý đến, và cả sự xuất hiện của rất nhiều hoa nữa. Nhìn chung, bức ảnh rất tình, tưởng như Kỳ Duyên đang chụp ở đồi hoa nào đó.

Phía sau một nàng thơ Kỳ Duyên bên chiếc túi hiệu là đồi hoa trồng bằng 5 người - Ảnh 4.

Nhưng thơ gì cứ thơ, chuyện khoe hàng hiệu vẫn được Kỳ Duyên ưu tiên hơn cả nhé. Đến đây dân tình không biết nên chú ý vào đâu thì hơn, nhan sắc hay chiếc túi hiệu đắt đỏ kia?

Và sự thật đằng sau những tấm hình lung linh này là gì?

Vâng, nếu chỉ nhìn những khoảnh khắc trên hẳn nhiều người đang nghĩ Kỳ Duyên chụp ảnh trong một thung lũng hoa ngập sắc màu. Nhưng không, trên thực tế, dàn hoa tiền cảnh đầy mộng mơ trong khung hình lại được trồng bằng cơm các bạn ạ! Hậu trường cho thấy đằng sau bức ảnh “nàng thơ” của Kỳ Duyên là 5 con người trong ekip đang hỗ trợ đắc lực: 3 người cầm hoa, 2 người căn góc chụp. Một pha xử lí hơi cồng kềnh nhưng được cái sản phẩm ra cũng “okla” phết!

Phía sau một nàng thơ Kỳ Duyên bên chiếc túi hiệu là đồi hoa trồng bằng 5 người - Ảnh 5.

Tưởng đâu đang đi chụp trên đồi hoa nào…

Phía sau một nàng thơ Kỳ Duyên bên chiếc túi hiệu là đồi hoa trồng bằng 5 người - Ảnh 6.

Thực tế đây mới chính là hậu trường thực hiện bộ ảnh mới của Kỳ Duyên