Bị mỉa mai đu bám đời tư Mai Phương – Phùng Ngọc Huy, Vy Oanh lên tiếng

Nữ ca sĩ cho biết bản thân thương cho hoàn cảnh của hai cha con nên giúp chứ hoàn toàn không có ý khác.

Trước khi Phùng Ngọc Huy chính thức khẳng định sẽ cố giành quyền nuôi bé Lavie và đưa con sang Mỹ, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đáng chú ý là nữ ca sĩ Vy Oanh công khai những đoạn tin nhắn riêng với Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên, lời khích lệ Phùng Ngọc Huy của Vy Oanh đã vấp phải phản ứng từ anti-fan. Cư dân mạng nhắc nhở: “Vy Oanh, bà đừng tài lanh giùm người ta nữa nha”.

Không tỏ ra tức giận, Vy Oanh lịch sự chia sẻ: “Chị thì thương hoàn cảnh của bé và nêu chính kiến của mình để mọi người có cái nhìn đa chiều, còn lại chưa từng phát ngôn thay ai bao giờ. Đứng trước một đứa trẻ đáng thương, chị cũng chỉ muốn bảo vệ và nhận nuôi cháu ăn học nên người và bảo lãnh con sang Mỹ theo diện con nuôi. Nhưng giờ đã có ba cháu lo nên chị không có ý kiến. Nếu tấm lòng của chị bị xem là ‘tài lanh’ thì xem như chị có lỗi quá rồi”.

Ngoài Vy Oanh, ca sĩ Thanh Thảo cũng được dịp mở lòng, động viên Phùng Ngọc Huy: “Mọi người sẽ ủng hộ em và chúc hai cha con mọi điều tốt đẹp”. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân động viên Phùng Ngọc Huy cố gắng. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ, dòng tranh luận này của Vy Oanh và anti fan đã được xoá đi. Có lẽ, Ốc Thanh Vân không muốn xảy ra thêm tranh luận không hay trên trang cá nhân của mình.

diễn viên Mai Phương, ca sĩ Vy oanh, sao Việt, ca sĩ Phùng Ngọc Huy

diễn viên Mai Phương, ca sĩ Vy oanh, sao Việt, ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Vy Oanh bị chỉ trích khi đăng tải tin nhắn riêng với Phùng Ngọc Huy dù có ý tốt