Bị “ném đá” bất hiếu với mẹ ruột, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc phản pháo

“Ông hoàng nhạc Việt” nhanh chóng phản pháo lại những người đã “ném đá” mình khi lên tiếng tố cáo mẹ ruột: “Họ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng đơn giản và dễ chết quá!”

Xem thêm:

Sáng nay, Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận một phen chấn động khi livestream 30 phút, thậm chí khóc nức nở trước di ảnh của bố khi tiết lộ chuyện mẹ ruột gây ra nợ nần suốt 30 năm nay.

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, bên cạnh những chia sẻ động viên an ủi anh thì còn đâu đó những lời “ném đá”, mạt sát anh không thương tiếc. Trước những ý kiến tiêu cực từ dư luận, Đàm Vĩnh Hưng đã có bức tâm thư phản pháo bằng giọng văn thâm thúy và sâu cay.

1

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả khi bị cho là bất hiếu với mẹ

Nguyên văn bức tâm thư đáp trả của Đàm Vĩnh Hưng:

Ngay lúc này gia cảnh của Hưng như thế cũng đủ ê chề lắm rồi… Mong các bạn thương cảm cho Hưng nhé! 

Tạm thời Hưng xin giữ im lặng và không trả lời bất kỳ một bài phóng viên hay một câu hỏi nào trong thời gian vài ngày để có thể quan sát tất cả mọi diễn biến xung quanh mình ra sao!

Vì theo kinh nghiệm của Hưng thì mỗi khi Đàm Vĩnh Hưng có một sự cố nào xảy ra thì y như rằng có rất nhiều bản mặt chuột lòi ra… Họ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng đơn giản và dễ chết quá!

Đàm Vĩnh Hưng đã làm thì sẽ không sợ! Mà nếu sợ thì sẽ không làm! Điều Hưng muốn làm nhất đó là không để có thêm những nạn nhân tiếp theo nữa, đồng thời để xử lý được chuyện buồn bao nhiêu năm qua của gia đình Hưng… coi như đã thực hiện được rồi…

Hưng cũng đã lường trước những ý kiến trái chiều hết! Những người thích dạy đời, thích tỏ ra uyên bác và cộng thêm việc ném đá nữa… Vâng! Các anh các chị may mắn, diễm phúc hơn Hưng nên cuộc đời của anh chị luôn màu hồng, gia đình thì bình yên, êm ấm hạnh phúc! Đó là phần phước của anh chị… Thật sự là chúc mừng! Có lẽ chưa bao giờ bị rách áo nên anh chị sẽ mãi mãi không nếm được mùi vị của những kẻ áo rách… Thực ra thì những người hay lên tiếng chê bai, chửi bới Đàm Vĩnh Hưng bao năm nay vẫn là con số đó… Và những cơ hội như thế này sẽ khiến họ vui lắm, giống như tâm trạng của những kẻ thất nghiệp, nay bỗng dưng có việc làm sướng quá… Hưng chưa bao giờ thấy ngạc nhiên về điều này…

Chúng ta chưa bao giờ cùng quan điểm, cùng suy nghĩ và cùng một con đường vì thế chúng ta chưa bao giờ thuộc về nhau… Chỉ có các anh chị mới là người phải chạy theo và canh chừng xem thằng này sơ hở điều gì ra là chơi nó liền…

Hưng nói thật là cũng không mong các anh chị phải vì nể người này người kia để mà xoá status của anh chị!?? Hay phải kéo bài viết xuống đưa bài viết kia lên… Không cần phải làm thế! Cứ giữ nguyên ạ! Đó là quyền được mạt sát và quyền được phán quyết của anh chị mà!??

Viết thêm 99 cái status như thế nữa thì thằng này vẫn là Đàm Vĩnh Hưng thôi…. Cám ơn tất cả những cảm thông, chia sẻ đầy hiểu biét và rất người lớn của những ai đã dành cho Hưng! Hưng sẽ mãi mãi không bao giờ quên từng cái tên của người thương lẫn kẻ ghét…

Nghe có vẻ mâu thuẫn quá phải không??? Vâng! Hưng khẳng định là đã lường trước và chấp nhận cho những ai thiếu hiểu biết lên tiếng chứ không có viết là sẽ bỏ qua cho những kẻ đó nhe! Yes I’m! I will…”.

Không làm ăn kinh doanh đến mức phải thua lỗ nên nguyên nhân vì sao mẹ nam ca sĩ lại gây ra số nợ khủng khiếp thế dư luận vẫn chưa ai rõ. Chúng tôi đã liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng nhưng anh từ chối chia sẻ thêm về mọi chuyện lúc này.