Bị netizen nhắc nhở PR sản phẩm làm đẹp “hại phụ nữ”, Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng phản hồi!

Ngay khi nhận được phản ánh của cư dân mạng, Á hậu Phương Nga có ngay động thái rõ ràng trên trang cá nhân.

Từ đầu năm 2021 đến nay, showbiz Việt xảy ra lùm xùm liên quan đến việc các nghệ sĩ quảng cáo cho các sản phẩm kém chất lượng,… Đã có rất nhiều trường hợp như Mai Phương Thuý, MC Quyền Linh, NS Hồng Vân, buộc phải lên tiếng để xin lỗi công chúng.

Cho đến mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga cũng vướng phải lùm xùm PR cho một thẩm mỹ viện được dân mạng cho là kém chất lượng. Sáng ngày 4/9, nàng Hậu đăng clip về chuyến du lịch tại Hội An hồi tháng 3/2021 trên Instagram cá nhân. Điều đáng chú ý là ở phần bình luận, 1 dân mạng đã tràn vào nhắc nhở thẳng: “Đừng quảng cáo tái sinh đa tầng cho thẩm mỹ viện V đi hại phụ nữ nữa em”.

Ngay khi đọc được ý kiến của khán giả, Á hậu Phương Nga nhanh chóng lên tiếng: “Sau khi thực hiện, em thấy có vấn đề và bây giờ ngưng hợp đồng rồi ạ. Nếu chị thấy bên đấy vẫn đăng bài thì phiền chị gửi hình cho em được không ạ. aEm cảm ơn chị nhiều ạ”.

Bị netizen nhắc nhở PR sản phẩm làm đẹp hại phụ nữ, Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng phản hồi! - Ảnh 2.

Khi bị nhắc nhở về việc PR cho thẩm mỹ viện kém chất lượng, Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng cho biết đã ngưng hợp đồng sau khi sử dụng thử

Cách xử lý của Phương Nga khi bị nhắc nhở khiến netizen dành sự chú ý đặc biệt giữa “bão” nghệ sĩ bị chỉ trích vì PR sản phẩm “dỏm”. 1 bộ phận dân mạng cảm thấy hài lòng vì Á hậu Phương Nga đã ý thức được bản thân là người của công chúng, biết cân nhắc và dừng lại kịp thời việc quảng cáo kém chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người khác.

Bị netizen nhắc nhở PR sản phẩm làm đẹp hại phụ nữ, Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng phản hồi! - Ảnh 3.

Cách xử lý của Phương Nga ngay khi phát hiện dịch vụ của thẩm mỹ viện không chất lượng như quảng cáo khiến khán giả hài lòng

Vào ngày 3/9 vừa qua, Theo Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL phụ trách khối nghệ thuật Tạ Quang Đông cho biết Bộ VH-TT-DL đang tổ chức soạn thảo Quy tắc ứng xử của nghệ sĩ. Trong đó, dự thảo bộ quy tắc nhấn mạnh nghệ sĩ không tham gia quảng cáo các sản phẩm không đúng hoặc gây nhầm lẫn về công dụng của sản phẩm, không thực hành, ủng hộ hoạt động mê tín dị đoan, không tổ chức, tham gia các hoạt động trái quy định của pháp luật, và phải có trách nhiệm minh bạch trong hoạt động xã hội, từ thiện.

Bị netizen nhắc nhở PR sản phẩm làm đẹp hại phụ nữ, Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng phản hồi! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau sự cố này, Á hậu Phương Nga cũng như nhiều người nổi tiếng khác cần xem xét thật cẩn trọng và xác thực được tính an toàn trước khi dùng hình ảnh của mình để quảng cáo.

Nguồn: TCTTT