Bí quyết giảm cân của CEO thương hiệu N-Collagen

Doanh nhân Hồng Nhiên giảm từ 74 kg xuống 57 kg nhờ chế độ ăn uống khoa học, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, trà giảm cân N-collagen.

Hồng Nhiên là giám đốc kinh doanh của thương hiệu N-Collagen. Cô cũng là một trong những người đầu tiên trải nghiệm giải pháp giảm cân Detox chanh N-Collagen. Là doanh nhân, song thực hiện thiên chức làm mẹ đã khiến cô phải hy sinh nhiều thứ, trong đó cả thanh xuân, vóc dáng, sức khỏe.

Từ người phụ nữ năng động, thon gọn với chỉ số hình thể đáng ngưỡng mộ, quá trình mang thai, sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ khiến Hồng Nhiên tăng cân mất kiểm soát. Một thời gian ngắn tăng lên 40 kg là điều khiến Hồng Nhiên hoang mang, tự ti với chính bản thân mình. “Có lúc tôi bật khóc khi nhìn mình trước gương, không thể tin nổi hình dáng nặng nề kia”, Hồng Nhiên chia sẻ.

Thời gian mang thai, Hồng Nhiên tăng vụt về cân nặng.

Thời gian mang thai, Hồng Nhiên tăng vụt về cân nặng.

Cô bắt đầu lao vào công cuộc giảm cân với nhiều phương pháp khác nhau. Vì còn nuôi con nhỏ, Hồng Nhiên không dám can thiệp thẩm mỹ, cô sử dụng trà, thực phẩm chức năng giảm cân nhưng không đạt hiệu quả. Việc tập luyện, ăn kiêng cũng gây nhiều khó khăn vì quỹ thời gian hạn hẹp khi vừa chăm con, vừa kinh doanh. Dù rất nỗ lực nhưng mỗi lần lên bàn cân, Hồng Nhiên lại cảm thấy hụt hẫng, chán nản.

Khi công ty chính thức ra mắt sản phẩm Detox chanh N-Collagen, Hồng Nhiên là một trong những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm. Sau nhiều lần nỗ lực giảm cân nhưng thất bại, Hồng Nhiên đặt nhiều kỳ vọng vào dòng sản phẩm này. Cô biết N-Collagen là thương hiệu đầu tư vào quá trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm. 8 năm gắn bó với thương hiệu, Hồng Nhiên hiểu rõ tâm huyết của N-Collagen dành cho người tiêu dùng.

Sản phẩm Detox Chanh N-Collagen được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, được kiểm định nghiêm ngặt. Đây chính là nền tảng đầu tiên để Hồng Nhiên đặt trọn niềm tin cho sản phẩm.

Vóc dáng hiện tại của Hồng Nhiên.

Vóc dáng hiện tại của Hồng Nhiên.

Với chiết xuất từ thiên nhiên gồm: tinh chất chanh, lá sen, kim ngân hoa, nấm linh chi, sâm đất, Detox chanh N-Collagen thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe góp phần thanh lọc cơ thể, chuyển hóa mỡ thừa, đào thải ra ngoài bằng đường bài tiết. Sản phẩm cũng giúp bổ sung vitamin C cho cơ thể tăng sức đề kháng, dưỡng da mịn đẹp.

Trải nghiệm sản phẩm một thời gian ngắn, Hồng Nhiên vỡ òa hạnh phúc khi có thể giảm từ 75 kg còn 57 kg. Sản phẩm Detox Chanh N-Collagen là tính tiện lợi, chỉ cần một gói nhỏ hòa tan trong nước lọc, uống mỗi buổi sáng là cơ chế thanh lọc, giảm béo được thực hiện mà không tốn thời gian, không vất vả ăn kiêng, tập luyện.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trà hỗ trợ giảm cân N-Collagen, XNQC số Số: 434/2021/XNQC-ATTP. Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp ngày 19/2/2021. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.