Bị soi cầm báo ngược chụp hình sống ảo, Kỳ Duyên lập tức chữa cháy cực khéo léo

Kỳ Duyên đã mau chóng “chữa cháy” khi bị dân mạng soi ra điểm bất thường trong bức hình mới nhất.

Hoa hậu Kỳ Duyên vốn là một trong những mỹ nhân thường xuyên bị soi mỗi khi đăng ảnh đời thường lên mạng xã hội. Cô thường xuyên lọt vào tầm ngắm của công chúng vì hay “bẻ cong vạn vật” để giúp body trở nên hoàn chỉnh hơn. Mới đây nhất, bức ảnh được cô đăng tải lên trang cá nhân Instagram cũng không nằm ngoài sự quan tâm của dân mạng.

Khoe bức hình cầm báo, Kỳ Duyên viết: “Đọc báo thôi mà mặt chíu khọ chưa kìa”. Ngay lập tức một khán giả đã tinh ý nhận ra điểm bất thường và để lại bình luận: “Đọc báo ngược nên vậy đó”. Tuy nhiên thay vì phớt lờ màn “bóc mẽ” này, Kỳ Duyên đã mau chóng chữa cháy: “Cho mọi người đọc cùng nè”. Phản ứng của người đẹp đã làm dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người cho rằng cách ứng xử của cô khá khéo léo, nên thường xuyên áp dụng khi gặp phải những trường hợp tương tự về sau.

Bị soi cầm báo ngược chụp hình sống ảo, Kỳ Duyên lập tức chữa cháy cực khéo léo - Ảnh 1.

Kỳ Duyên hào hứng khoe ảnh trong chuyến đi Sapa lên trang cá nhân.

Bị soi cầm báo ngược chụp hình sống ảo, Kỳ Duyên lập tức chữa cháy cực khéo léo - Ảnh 2.

Ngay lập tức Kỳ Duyên bị bóc mẽ cầm báo ngược để chụp hình “sống ảo” và màn chữa cháy của cô đủ làm dân mạng hài lòng.

Bị soi cầm báo ngược chụp hình sống ảo, Kỳ Duyên lập tức chữa cháy cực khéo léo - Ảnh 3.

Trước đây, Kỳ Duyên từng sẵn sàng lên tiếng khi bị soi mặc áo thun lộ body mập lên thấy rõ. Thay vì đáp trả dư luận mỗi lần bị mang ra bàn tán, người đẹp luôn có cách phản ứng khá khéo léo, nhẹ nhàng.

Bị soi cầm báo ngược chụp hình sống ảo, Kỳ Duyên lập tức chữa cháy cực khéo léo - Ảnh 4.

Hoa hậu Việt Nam 2014 luôn bị dân mạng quan tâm đặc biệt khi thường xuyên “bẻ cong vạn vật” trong những bức ảnh đăng tải lên trang cá nhân.

Nguồn: Kênh 14.vn