Bị tố không chu cấp tiền nuôi con, Brad Pitt phản pháo đã chi 200 tỷ đồng

Luật sư của Brad Pitt cho biết Angelina Jolie đang cố tình bôi nhọ chồng cũ trước truyền thông.

Brad Pitt và Angelina Jolie đệ đơn ly hôn từ năm 2016 thế nhưng đến nay, các thủ tục vẫn chưa được hoàn tất vì vướng mắc từ 2 phía. Mới đây, trong đơn gửi lên toà án Los Angeles, luật sư của Angelina Jolie cho biết nam tài tử không hề chu cấp một đồng nào cho các con từ 2 năm trước. Brad Pitt đang cố tình phớt lờ thoả thuận với vợ cũ sau khi ly hôn. Phía Angelina yêu cầu Brad Pitt phải có trách nhiệm với các cong, đồng thời yêu cầu thẩm phán sắp xếp một cuộc gặp để 2 bên trao đổi.

Angelina và Brad đã có hôn nhân ngọt ngào trước khi xảy ra những xung đột không có điểm dừng sau ly hôn.

Trước cáo buộc này, luật sư của Brad Pitt cho biết Angelina đang cố tình bôi nhọ hình ảnh của nam tài tử, thao túng truyền thông, biến Brad Pitt thành người cha vô trách nhiệm. Mục đích của Angelina chính là khiến tình cha con xa cách, không cho Brad gặp mặt và nuôi dạy các con.

Hình ảnh gia đình thời còn mặn nồng

Thực tế, tổng số tiền mà Brad Pitt đã chi cho các con và vợ cũ lên đến hơn 9 triệu USD (khoảng 209 tỷ đồng). Trong đó Angelina đã vay 8 triệu USD để mua căn biệt thự mà cô đang sống cùng các con và 1,3 triệu USD cho những phúc lợi của vợ cũ và các con.

Phiên toà tiếp theo giải quyết vụ ly hôn của cặp đôi sẽ diễn ra vào 13/8 tới. Tình hình hiện tại đang rất bất lợi cho Angelina Jolie, cô có thể mất quyền nuôi con.

Theo ngaymoi