Bị Yaya Trương Nhi khởi kiện tội vu khống, Ngân 98 lên giọng thách thức: “Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to”

Ngân 98 một lần nữa tỏ sự bất chấp, không hề e sợ khi Yaya Trương Nhi tuyên bố sẽ khởi kiện cô tội vu khống.

Liên tục bị Ngân 98 tố ngoại tình, cầu xin Lương Bằng Quang quay lại khi chia tay hay đánh phụ huynh của nam nhạc sĩ, Yaya Trương Nhi quyết một lần xử lý triệt để. Cô gây chú ý khi đăng đàn tuyên bố sẽ khởi kiện Ngân 98 cũng như những dân mạng đã chỉ trích, tung tin sai sự thật về cô trong suốt những ngày qua. “Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe Trương Nhi những ngày qua, cũng như công việc và những dự án hoạt động sắp tới. Phía Trương Nhi hi vọng người hâm mộ cung cấp thêm thông tin những bạn dưới đây”, Yaya Trương Nhi khẳng định.

Ngay sau lời tuyên bố của đàn chị, Ngân 98 đã không chịu im lặng, mới đây cô chính thức lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Theo đó, Ngân 98 tỏ thái độ bất chấp, thậm chí cô còn thách thức Yaya Trương Nhi đi kiện và gọi nữ diễn viên là “thùng rỗng kêu to”. “Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á. Nói cho mà biết lát tui xoá để Facebook buôn bán làm ăn”, Ngân 98 bộc bạch. Sau đó, dưới phần bình luận Ngân 98 còn chia sẻ thêm như sau: “Status của mình vẫn còn giữ nhé các bạn. Mình chỉ khoá thôi chứ không có xoá. Mình đang trông chờ đến ngày ra toà để trình bày đây này”.

Bị Yaya Trương Nhi khởi kiện tội vu khống, Ngân 98 lên giọng thách thức: Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to - Ảnh 2.

Ngân 98 tỏ thái độ thách thức Yaya Trương Nhi trong việc khởi kiện cô tội vu khống, tung tin sai sự thật.

Ngay sau ít phút đăng tải, status của Ngân 98 đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của công chúng. Scandal cực căng giữa cô và Yaya Trương Nhi dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Bị Yaya Trương Nhi khởi kiện tội vu khống, Ngân 98 lên giọng thách thức: "Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to" - Ảnh 3.
Bị Yaya Trương Nhi khởi kiện tội vu khống, Ngân 98 lên giọng thách thức: "Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to" - Ảnh 3.

Trước đó, khi bị đồn thổi chính là chủ mưu trong sự việc Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị nhóm đông người đánh phải nhập viện, Yaya Trương Nhi đã tung tin nhắn với mẹ tình cũ để chứng minh sự trong sạch. Cô viết: “Hãy sống cho đúng, đừng tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi… đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó”.

Bị Yaya Trương Nhi khởi kiện tội vu khống, Ngân 98 lên giọng thách thức: Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to - Ảnh 4.

Dù bị Ngân 98 tố đánh mẹ Lương Bằng Quang chảy máu nhưng dựa trên tin nhắn có thể thấy, mối quan hệ giữa cả hai rất khắng khít. Mới đây khi dính phải tin đồn đứng sau vụ Lương Bằng Quang bị hành hung, Yaya tung loạt tin nhắn này kèm dòng trạng thái làm rõ.

Bị Yaya Trương Nhi khởi kiện tội vu khống, Ngân 98 lên giọng thách thức: Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to - Ảnh 5.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị đánh sấp mặt đúng vào thời điểm xảy ra xung đột với Yaya Trương Nhi. Vì vậy mà không ít người cho rằng nữ ca sĩ là người nhúng tay vào.

Ngay trong lúc này, khán giả cũng đang rất mong đợi phản hồi chính thức về ồn ào này từ phía ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang.