Bích Phương lầy lội: ‘với tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm… Dắt nhau ra gốc mít cũng được’

Ca sĩ Bích Phương cho biết cô không thích tỏ tình công khai ở nơi đông người, vì phô trương tình cảm dẫn đến sự kém tinh tế.

Bích Phương là ca sĩ sở hữu nhiều ca khúc hit như “Một cú lừa”, “Đi đưa đu đi”, “Bùa yêu”, “Chị ngả em nâng”, “Gửi anh xa nhớ”, “Bao giờ lấy chồng”… Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn được yêu mến bởi sự thân thiện, tính cách lầy lội. Tuy nhiên, người đẹp lại khá kín tiếng về chuyện tình cảm.

Mới đây, Bích Phương lầy lội chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tỏ tình. Theo đó, giọng ca “Một cú lừa” không thích tỏ tình một cách phô trương.

“Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại làm cả 2 cùng quê à. Còn với tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên anh yêu Phương áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh xếp nến xếp hoa là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. (Đấy là nếu có thì là tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có.) Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê hận đàn ông”, nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.

Bích Phương, ca sĩ Bích Phương, sao Việt

Bích Phương cho rằng ai tỏ tình bằng cách hét ngoài đường “Anh yêu Phương” là cô sẽ bê váy chạy.

Hàng loạt người hâm mộ thích thú bình luận: “Không ít lần cô Phương kêu ra gốc mít, thế nào cũng có comment gốc mít nè”, “Ra gốc mít tỏ tình là hợp lí nhất”, “Đúng rồi đấy chị dù có thích nhau thì cũng đừng bê ra ngoài đường tỏ tình, nói ra chúng nó lại bảo mày ghen tỵ à, ngại chết đi được”, “ra gốc mít là ok nhất”. Sau khi đọc bình luận của fans, Bích Phương lầy lội cho rằng: “Dắt nhau ra gốc mít đi cũng được”.

Bích Phương, ca sĩ Bích Phương, sao Việt

Bích Phương, ca sĩ Bích Phương, sao Việt

Bích Phương lầy lội cho rằng ra gốc mít tỏ tình cũng được.

Bích Phương, ca sĩ Bích Phương, sao Việt

Bích Phương, ca sĩ Bích Phương, sao Việt

Ca sĩ Bích Phương

Nguồn: Ngoisao.vn