Biến căng: NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em nghệ sĩ, Cát Phượng phản hồi nhưng bị phản đối vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối

Netizen đang không ngừng bàn tán trước màn phản pháo với lý lẽ chắc chắn của Cát Phượng.

Sự việc một nam gymer đăng livestream xúc phạm cố NS Chí Tài suốt những ngày qua đã khiến cả showbiz Việt và cộng đồng mạng “dậy sóng”. Sáng 14/12, nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương đã trực tiếp đến gặp nam gymer này để đối chất.

Sau lùm xùm trên, nghệ sĩ Việt Anh bất ngờ đăng tải bài viết nhằm nhắc nhở đàn em nghệ sĩ như sau: “Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi”. Tuy nhiên, lời nhắc nhở đàn em của nghệ sĩ Việt Anh đã khiến Cát Phượng tỏ ra khá bức xúc. Cô đăng đàn phản pháo nhằm khẳng định việc làm của mình không sai, cho biết chưa từng văng tục hay có những lời lẽ thiếu văn hoá.

Biến căng: NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em nghệ sĩ, Cát Phượng phản hồi nhưng bị phản đối vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối - Ảnh 2.

NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em trong việc hành xử và sử dụng ngôn từ

Cụ thể, Cát Phượng cho hay: “Một status (dòng trạng thái – PV) của Nguyễn Việt Anh. Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tôi không có được kết bạn với NS Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của NS Việt Anh thì thưa anh, NS lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý. Nói tiếp về status của Nguyễn Việt Anh (nếu không phải là trang Facebook của NS Việt Anh). Anh comment (bình luận – PV) nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip một ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé”.

Ngay sau đó, NS Việt Anh lên tiếng xác nhận tài khoản Facebook đó là của mình và hỏi ngược lại đàn em: “Nick đó là của anh Phượng ơi. Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai”. Trước sự việc trên, netizen đưa ra nhiều ý kiến trái chiều và cho rằng Cát Phượng có thái độ thiếu tôn trọng tiền bối trong khi NS Việt Anh nhắc nhở rất lịch sự, không hề nhắc đích danh bất cứ ai. Hiện Cát Phượng đã xoá bài đăng này khỏi Facebook cá nhân.

Biến căng: NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em nghệ sĩ, Cát Phượng phản hồi nhưng bị phản đối vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối - Ảnh 3.

Bài đăng phản pháo gây xôn xao MXH của Cát Phượng

Biến căng: NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em nghệ sĩ, Cát Phượng phản hồi nhưng bị phản đối vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối - Ảnh 4.
Biến căng: NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em nghệ sĩ, Cát Phượng phản hồi nhưng bị phản đối vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối - Ảnh 4.

Netizen tranh cãi sau dòng trạng thái của Cát Phượng

Biến căng: NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở đàn em nghệ sĩ, Cát Phượng phản hồi nhưng bị phản đối vì thái độ thiếu tôn trọng tiền bối - Ảnh 5.

Hình ảnh Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và nhiều nghệ sĩ gặp mặt đối chất với nam gymer xúc phạm cố NS Chí Tài sáng ngày 14/12

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật