BIẾN CĂNG: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ, hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của “ông trùm Venus”

Dòng trạng thái nhắc đến Vũ Khắc Tiệp của quản lý Noo Phước Thịnh đang khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Vào trưa 8/11, quản lý Noo Phước Thịnh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải dòng trạng thái dài tố hàng loạt nhân vật nợ tiền nhưng mãi không trả. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến việc quản lý này tố Vũ Khắc Tiệp còn nợ 50% cát xê của anh từ đầu năm 2019. Cụ thể, anh viết: “Từ những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu. Đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019″. Dòng trạng thái đã trở thành chủ đề nóng, được nhiều khán giả bàn luận trên khắp các trang MXH.

Liên hệ với quản lý của Noo Phước Thịnh, anh cho biết chương trình Vũ Khắc Tiệp còn nợ 50% cát-xê chính là show Đêm Hội Chân Dài diễn ra ở Singapore vào tháng 3/2019 với sự góp mặt của các ca sĩ như Lệ Quyên, Hà Hồ, Noo Phước Thịnh… “Anh nhận được đặt cọc 50% trước ngày diễn mấy ngày, từ đó về sau bên anh liên hệ anh Tiệp để nhận 50% còn lại nhưng đều nhận lý do abc… hẹn qua tuần thanh toán và cứ dây dưa đến tận bây giờ là 1,5 năm. Sau khi đăng status thì bên anh Tiệp đã báo là vì sơ suất do thư ký nghỉ việc và hẹn qua tuần (ngày mai?) sẽ thanh toán. Anh đang chờ”, quản lý Noo Phước Thịnh cho hay.

Để làm rõ thực hư câu chuyện, chúng tôi đã lập tức liên lạc với Vũ Khắc Tiệp nhưng chưa nhận được phản hồi.

BIẾN CĂNG: Vũ Khắc Tiệp bị quản lý Noo Phước Thịnh tố quỵt tiền, người trong cuộc hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của ông trùm Venus - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp bị quản lý Noo Phước Thịnh tố quỵt nợ

Trích bài viết của quản lý Noo Phước Thịnh:

Nhiều người thân hay chửi mình hiền, thậm chí là ngu vì suốt đời không bị giật tiền thì bị quỵt tiền. Mình cũng công nhận mình ngu thiệt luôn đó cả nhà, nhưng mình ở vô cái thế lưng chừng xuân, cũng như một câu hát trong bài Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế – “Nhớ không được mà quên cũng không được”. Nghĩa là nhớ đến món nợ đó thì mệt đầu vì biết chắc nó cũng không trả, mà quên đi thì lại bị tức trong lòng. Công nhận là bài hát về tình yêu nhưng lại làm mình liên tưởng mạnh mẽ đến… những con nợ.

Có những con nợ mình hoàn toàn buông tay sau nhiều lần đấu tranh đòi bằng nhiều biện pháp, vì mình biết họ kiệt quệ và mất khả năng chi trả. Kể ra thì một sớ dài dằng dặc mà mình tin nếu đòi được hết thì mình chắc cũng mua được chiếc xe hơi, từ những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu… Đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019. Hay một anh bầu Hàn Quốc đã cao bay xa chạy về Hàn Quốc mặc dù show T-ara của anh đông nghịt khách. Quản lý Erik cũng đồng cảnh ngộ rủ mình lên kiện… Rồi anh giám đốc trẻ tổ chức show DJ lớn ở sân vận động mình liên hệ để nhận tiền show hoài mà điện thoại không gọi được… Đó chỉ là những trường hợp tiêu biểu trong rất nhiều lần bị giật tiền show. Mình có tức, nhưng mình cũng sẽ quên vì người giật tiền là người dưng. Không buồn. Chỉ là rút kinh nghiệm về hợp đồng và pháp lý sau này.

Nhưng có những trường hợp làm mình buồn. Buồn thật sự vì số nợ chỉ vài ba triệu nhưng là với người quen, người thân kinh nghiệm là không bao giờ cho bạn bè hoặc người thân mượn tiền hoặc ứng tiền làm tiệc tùng gì đó rồi mọi người chia ra trả lại sau, rồi người ta lờ luôn như không có gì xảy ra, 1 vài triệu thiệt sự không đáng nhưng cứ làm mình cảm giác hơi coi thường một chút. Một chút thôi.

BIẾN CĂNG: Vũ Khắc Tiệp bị quản lý Noo Phước Thịnh tố quỵt tiền, người trong cuộc hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của ông trùm Venus - Ảnh 4.

Quản lý Noo Phước Thịnh cho biết chương trình được nhắc đến trong dòng trạng thái chính là show Đêm Hội Chân Dài

BIẾN CĂNG: Vũ Khắc Tiệp bị quản lý Noo Phước Thịnh tố quỵt tiền, người trong cuộc hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của ông trùm Venus - Ảnh 5.

Vũ Khắc Tiệp và Noo Phước Thịnh trước đây có mối quan hệ khá thân thiết

BIẾN CĂNG: Vũ Khắc Tiệp bị quản lý Noo Phước Thịnh tố quỵt tiền, người trong cuộc hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của ông trùm Venus - Ảnh 6.

Cư dân mạng hiện đang chờ đợi phản hồi chính thức từ phía Vũ Khắc Tiệp

Ảnh: Facebook nhân vật