Biến mới tại Miss Grand International: 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19, netizen lo lắng cho Á hậu Ngọc Thảo

Cuộc thi Miss Grand International mới đây đã thông báo về 2 trường hợp nhiễm Covid-19 trong quá trình kiểm tra sức khoẻ.

Miss Grand International 2020 (MGI) tổ chức tại Thái Lan dù mới bắt đầu nhưng đã gặp không ít “sóng gió”. Theo đó, tất cả thí sinh khi nhập cảnh ở xứ sở chùa vàng đều phải trải qua 14 ngày cách ly trước khi bước vào cuộc thi. Tuy nhiên, vào ngày 4/3, trang Facebook chính thức của MGI bất ngờ thông báo tin 2 Hoa hậu đến từ Kenya và Nigeria nhận kết quả dương tính với Covid-19. Điều này làm dấy lên nỗi lo bùng phát dịch trong cuộc thi.

Chia sẻ từ MGI cho biết: “Trong thời gian cách ly, chúng tôi đã cho thí sinh xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp tăm bông, có 2 ứng cử viên cho ra kết quả dương tính là Nigeria và Kenya. Cuộc thi Miss Grand International đã tuân theo nguyên tắc của chính phủ cùng lời khuyên từ bác sĩ nên quyết định chuyển 2 thí sinh này đến bệnh viện Piyavate để điều trị”. Trên hết, tất cả thí sinh còn lại cho ra kết quả âm tính và rõ ràng với Covid-19. Về phần đại diện Việt Nam – Á hậu 2 Ngọc Thảo, cô hiện đang cách ly tại khách sạn. Trên đường sang Thái Lan từ ngày 26/2, cô luôn đeo đồ bảo hộ và khẩu trang xuyên suốt chuyến bay.

Biến mới tại Miss Grand International: 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19, netizen lo lắng cho Á hậu Ngọc Thảo - Ảnh 2.

Thông báo từ MGI khiến fan sắc đẹp quốc tế hoang mang, lo lắng

Biến mới tại Miss Grand International: 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19, netizen lo lắng cho Á hậu Ngọc Thảo - Ảnh 3.

Miss Grand Kenya (trên) và Miss Grand Nigeria (dưới) đều đã nhận được kết quả dương tính với Covid-19

Biến mới tại Miss Grand International: 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19, netizen lo lắng cho Á hậu Ngọc Thảo - Ảnh 4.

Ngọc Thảo trong ngày đầu bay qua Thái Lan

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Nguồn: Kenh14