Biến mới: Trưởng FC Jack bất ngờ tố phía K-ICM đang truy tìm, lập nhiều nick ảo để bôi nhọ hình ảnh nam ca sĩ

Drama giữa Jack và K-ICM những ngày qua vẫn liên tục có thêm nhiều tình tiết mới thu hút sự chú ý cực đông từ khán giả.

Những ngày qua ồn ào mâu thuẫn giữa bộ đôi “Sóng gió” vẫn đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm cực đông từ công chúng. Trong khi Jack đã chính thức lên tiếng ngầm thừa nhận những xích mích giữa hai bên là có thật thì phía K-ICM vẫn kiên quyết giữ im lặng. Giữa làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng, hiện K-ICM và mẹ nuôi đã chính thức khóa tài khoản facebook cá nhân.

Liên quan đến sự việc, mới đây trưởng nhóm FC Jack bất ngờ gây chú ý khi đăng đàn với nội dung tố cáo phía K-ICM. Theo như lời chia sẻ, người này cho biết hiện tại để “tẩy trắng” cho K-ICM, phía nam nhạc công đang truy tìm khắp nơi tung tích của Jack. Đồng thời, bên này cũng liên tục lập ra những tài khoản nick ảo nhằm chia rẽ bộ đôi và bôi nhọ hình ảnh Jack. Người này còn khẳng định những tài khoản Tiktok, Instagram, Youtube, trang fanpage Jack (có tích xanh) đều không phải do Jack sử dụng. Anh chỉ dùng một mạng xã hội duy nhất là Facebook. Hiện chưa rõ thực hư drama gây sốc này nhưng bài chia sẻ vẫn đang được lan truyền chóng mặt. Hiện tại cả 2 bên Jack và K-ICM vẫn cương quyết giữ im lặng.

Biến mới: Trưởng FC Jack bất ngờ tố phía K-ICM đang truy tìm, lập nhiều nick ảo để bôi nhọ hình ảnh nam ca sĩ - Ảnh 1.

Trưởng FC Jack bất ngờ lên tiếng tố cáo phía K-ICM đang tìm nhiều cách để “tẩy trắng” cho anh và bôi nhọ hình ảnh của Jack.

Biến mới: Trưởng FC Jack bất ngờ tố phía K-ICM đang truy tìm, lập nhiều nick ảo để bôi nhọ hình ảnh nam ca sĩ - Ảnh 2.

Thậm chí, người này còn cho hay phía K-ICM cũng đang truy tìm tung tích của giọng ca “Hồng nhan”.

Biến mới: Trưởng FC Jack bất ngờ tố phía K-ICM đang truy tìm, lập nhiều nick ảo để bôi nhọ hình ảnh nam ca sĩ - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng những diễn biến xoay quanh scandal rạn nứt của bộ đôi “Sóng gió” vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý cực đông từ công chúng.