Bình An bất ngờ “thả thính” về thời điểm kết hôn với Phương Nga

Hành động thả thính của Bình An dù chưa xác định là thật hay đùa, nhưng cũng khiến người hâm mộ cặp đôi ‘đứng ngồi không yên’.

Chuyện tình của Phương Nga – Bình An luôn được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Sau gần 2 năm gắn kết, dân tình đều hy vọng Bình An và bạn gái sẽ có một cái kết tốt đẹp bằng một đám cưới cổ tích.

Mới đây, Bình An khiến dân mạng rần rần khi bất ngờ “thả thính” về việc kết hôn với Á hậu Phương Nga. Nam diễn viên đăng tải hình ảnh bạn gái trong buổi lễ bảo vệ luận án tốt nghiệp đã diễn ra cách đây ít ngày kèm chia sẻ: “Thường thường ra trường xong người ta sẽ lấy chồng các bạn nhỉ?”. Không ít người cho rằng Bình An đang ngầm thông báo sẽ lên kế hoạch kết hôn sau khi Phương Nga hoàn thành việc học. Dù chưa rõ đây là ý định thật hay chỉ là lời trêu đùa của nam diễn viên, nhưng người hâm mộ vẫn mong cặp đôi sớm về một chung một nhà.

diễn viên Bình An, á hậu Phương Nga, sao Việt

diễn viên Bình An, á hậu Phương Nga, sao Việt

Bình An thả thính chuyện kết hôn, dân mạng đã rần rần đẩy thuyền

Bình An và Phương Nga cũng vướng nghi vấn sắp kết hôn khi nàng á hậu bất ngờ diện váy cưới, thậm chí cô còn ghi bạn trai là “chồng” trong một hồ sơ lí lịch. Tuy nhiên, sau đó Phương Nga đã lên tiếng đính chính, cô cho biết hiện còn tập trung cho việc học và công việc.

Nguồn: ngoisao.vn